Minh nhựa “cưỡi” Lamborghini Urus vượt 800 km đi từ thiện

Minh nhựa “cưỡi” Lamborghini Urus vượt 800 km đi từ thiện

Ngay sau khi đăng ký biển số cho chiếc Lamborghini Urus, Minh nhựa đã cầm lái chiếc siêu SUV này vượt gần 800 km lên Đắk Lắk để phát quà từ thiện.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Minh nhựa vừa chia sẻ về chuyến đi từ thiện tại Krông Ana, Đắk Lắk.

Khác với các lần trước, lần này Minh nhựa cầm lái chiếc siêu SUV Urus của Lamborghini mà anh vừa mua vào tháng 12/2018 và vừa có biển số vào giữa tháng 1/2019.

minh-nhua-cuoi-lamborghini-urus-vuot-800-km-di-tu-thien
Minh nhựa tự cầm lái siêu SUV Lamborghini Urus lên Đắk Lắk làm từ thiện

Rò ràng, gầm xe cao và động cơ mạnh mẽ của siêu SUV nhà Lamborghini đã giúp Minh nhựa tự tin đi xa tới những nơi siêu xe bình thường khó mà tới được để phát quà từ thiện.

Vào gữa tháng 11/2018, ngay sau khi bán siêu xe Aventador SV, Minh nhựa đã trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc SUV nhanh và đắt nhất Việt Nam với giá hơn 20 tỷ đồng.

minh-nhua-cuoi-lamborghini-urus-vuot-800-km-di-tu-thien
Chiếc siêu SUV của Minh nhựa có biển số khá đẹp 51G- 767.66.

Chiếc Lamborghini Urus màu trắng mà Minh nhựa vừa sở hữu thuộc dạng chính hãng và là 1 trong 2 chiếc đầu tiên tại Việt Nam vừa cặp cảng vào đầu tháng 11/2018.

Sau gần 2 tháng, Minh nhựa đã đưa chiếc siêu SUV này đi đăng ký biển số với số khá đẹp 51G- 767.66.

Nên xem

Những tai nạn siêu xe tiền tỷ đình đám tại Việt Nam
Hàng loạt vụ tai nạn liên quan tới những siêu xe có động cơ mạnh mẽ và tốc độ cao đã xảy ra tại Việt Nam với thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngay sau đó, Minh nhựa đã tân trang lại chiếc xe của mình bằng cách dán decal chrome sáng bóng cùng lưới tản nhiệt màu xanh-trắng-đỏ theo màu logo công ty nhựa Long Thành của gia đình.

minh-nhua-cuoi-lamborghini-urus-vuot-800-km-di-tu-thien
Minh nhựa làm đẹp chiếc xe của mình bằng cách dán decal chrome sáng bóng

Tại Việt Nam hiện tại có tới 3 chiếc Urus, một tại Nha Trang và một tại Hà Nội có màu xám và vàng.

Trên thế giới, một chiếc Lamborghini Urus có giá khoảng 260.000 USD, khi về Việt Nam giá xe đội lên gần 1 triệu USD, khoảng 23 tỷ đồng.

minh-nhua-cuoi-lamborghini-urus-vuot-800-km-di-tu-thien

Được biết, ngoài 3 chiếc Lamborghini Urus đã có mặt tại Việt Nam hiện còn ít nhất 3 chiếc siêu SUV này nữa với các màu xanh, đen, đỏ đang trên đường về nước theo đặt hàng của các tay chơi Việt.

Nên xem

Siêu xe McLaren mở đường cho đội tuyển Việt Nam
Cảnh sát Dubai đã dùng siêu xe McLaren để mở đường cho đội tuyển Việt Nam di chuyển tại giải Asian Cup 2019.

Lamborghini Urus là siêu xe gầm cao nhanh và đắt nhất thế giới hiện nay. “Trái tim” của Urus là khối động cơ xăng V8 Biturbo 4.0 lít mạnh 640 mã lực.

minh-nhua-cuoi-lamborghini-urus-vuot-800-km-di-tu-thien
Urus sẽ là trào lưu chơi siêu xe mới của đại gia Việt

Urus có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây, 0-200 km/h trong 12,8 giây. Xe có tốc độ tối đa 305 km/h, vượt qua Bentayga để trở thành mẫu SUV nhanh nhất thế giới.

Với những thông số trên, không lý gì Minh nhựa lại không đưa Urus vào bộ sưu tập siêu xe khủng nhất Việt Nam và một lần nữa độ chơi siêu xe của anh khiến nhiều người phải nể phục.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê