Mercedes G63 AMG giá 10,6 tỷ: thú chơi xe xịn cũng phải khác biệt

Mercedes G63 AMG giá 10,6 tỷ: thú chơi xe xịn cũng phải khác biệt

Nhìn thấy ngoài đường, anh em sẽ chẳng thể nghĩ chiếc xe vuông vức như cái hộp gắn logo ngôi sao 3 cánh này lại có giá hơn 10 tỷ. Mercedes G63 AMG đang là thú chơi mới của những người sành xe tại Việt Nam.

Chắc hẳn anh em cũng còn nhớ cuối năm 2018, liên tiếp 3 chiếc SUV đắt tiền G63 AMG 2019 giá gần 15 tỷ đồng được khui công và ngay lập tức đã có đại gia xuống tiền rước về với màu xám và đen.

Chỉ sau chưa tới 1 năm, số lượng Mercedes G63 AMG 2019 tại Việt Nam theo mình ước tính đã ngót ngét hơn 20 chiếc.

Mercedes G63 AMG 2019 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Đa phần là xe nhập tư nhân, đến 10/2019 mới có xe chính hãng bán ra. Chiếc Mercedes-AMG G63 chính hãng đầu tiên đã lăn bánh ở Saigon.

Đây là chiếc có ngoại thất màu Bạc Irrdium Silver và nội thất màu be được chủ nhân chọn màu theo phong thủy.

Để cảm nhận chiếc này so với các xe G63 đời trước thì chủ nhân đã đích thân ra nước ngoài lái thử chiếc G63 trong 1 tuần và cũng xém chút nữa chọn chiếc xe sang Maserati GranCabrio Sport nhưng cuối cùng cũng thuyết phục để đặt mua chiếc G63 này.

Hiện mới có 3 chiếc G63 AMG chính hãng về Việt Nam với các màu bạc, trắng, đen. Ngoài ra, còn 1 chiếc G63 được đặt màu rất đặc biệt là màu "G manufaktur Dark Olive Green Magno" cũng đang chuẩn bị về Việt Nam.

Thế mới thấy độ chịu chơi của các đại gia Việt Nam thế nào.

Nội thất G63 AMG

Nên xem

Đập hộp Mercedes G63 AMG 2019 màu trắng đầu tiên tại Việt Nam
Chiếc G63 AMG Edition 1 màu trắng giá gần 15 tỷ được khui công ngay tại cảng Sài Gòn.

Mercedes G63 AMG là phiên bản mạnh mẽ và đắt tiền nhất của dòng G-Class nổi tiếng của hãng xe Đức.

Mẫu xe này được giới tài phiệt thế giới yêu thích bởi thiết kế vuông vắn, mạnh mẽ “không đụng hàng” với các mẫu SUV đắt tiền khác của Land Rover, Cadillac hay Lexus.

G63 2019 mạnh tới 577 mã lực, hộp số tự động 9 cấp. Tăng tốc của xe từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa giới hạn ở mức 220 km/h.

Khi xuất hiện trên phố, thiết kế vuông vắn như cái hộp nhưng gắn logo ngôi sao 3 cánh của G63 AMG làm nhiều người không khỏi chú ý.

Chỉ những người sành xe mới trầm trồ về người ngồi sau vô lăng chiếc xe của những cảm xúc cực đoan G63 AMG này.

Còn nếu không, họ sẽ chẳng thể nào nghĩ rằng một chiếc xe vuộng vức, góc cạnh như xe cổ điển thế này lại có giá hơn 10 tỷ.

Nên xem

AMG là gì? Liên quan ra sao với Mercedes?
AMG là gì là câu hỏi mà rất nhiều anh em quan tâm tới xe đặt ra khi thấy logo này trên đường hoặc đọc được ở đâu đó. Mình sẽ giải thích cho anh em ngắn gọn dễ hiểu nhất về AMG.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê