May quá, 3 mẫu xe này của Honda không tăng giá sau lễ

May quá, 3 mẫu xe này của Honda không tăng giá sau lễ

Trong khi các mẫu xe khác của Honda đều tăng giá bán thì ba mẫu xe dưới đây vẫn giữ nguyên giá.

Từ thời điểm đầu tháng 4 đến nay, nhiều mẫu xe của Honda liên tục tăng giá bán thì có những mẫu vẫn được đại lý giữ giá bình ổn, như Honda Lead, PXC, Vision… tùy phiên bản.

Các mẫu xe được ưa chuộng như Honda như SH, SH Mode, Wave, Blade, hay Air Blade đều có giá tăng nhẹ so với thời điểm trước, dao động từ 200-500 ngàn đồng.

Thế nhưng, mẫu xe tay ga PCX vẫn giữ nguyên giá từ 80 - 95 triệu đồng (bao gồm phí ra biển số). Cụ thể, PCX 150 màu bạc mờ và đen mờ đều có giá là 80,4 triệu đồng, phản Hybrid có giá 94,2 triệu đồng.

may-qua-3-mau-xe-nay-cua-honda-khong-tang-gia-sau-le

Tương tự như vậy, mẫu xe tay ga dành riêng cho phái nữ là Honda Lead nay cũng có dấu hiệu chững giá, từ 43-51 triệu đồng (đã bao gồm phí ra biển số).

Trong đó, phiên bản Lead TC 125 cc Smarkey có giá 43,7 triệu đồng, phiên bản cao cấp Smartkey có giá 49,3 triệu đồng và phiên bản đen mờ Smartkey có giá cao nhất là 50,3 triệu đồng.

may-qua-3-mau-xe-nay-cua-honda-khong-tang-gia-sau-le-1

Bên cạnh đó, dòng xe rất được ưa chuộng Honda Vision cũng đang được giữ giá bán tại đại lý. Mặc dù, hai phiên bản Vision tiêu chuẩn và cá tính vừa được tăng giá bán tại đại lý thì các phiên bản còn lại đang được bán ra với giá 41-45 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Vision cá tính xanh có giá 45 triệu đồng, còn hai phiên bản cao cấp và đặc biệt có giá lần lượt là 41,1 và 43,4 triệu đồng.

may-qua-3-mau-xe-nay-cua-honda-khong-tang-gia-sau-le-2

Dù vậy, giá bán niêm yết của ba mẫu xe cũng sẽ chênh lệch với giá của các đại lý bán ra. Còn các mẫu xe khác của hãng Honda đều có giá tăng nhẹ, đặc biệt là một số mẫu như SH và SH Mode.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê