Mẫu xe Verge TS đặc biệt với thiết kế bánh xe không trục, động cơ gắn vành

Mẫu xe Verge TS đặc biệt với thiết kế bánh xe không trục, động cơ gắn vành

​Verge TS đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu dự án tại ga-ra Teemu Saukkio. Đó là nơi mà nhà thiết kế Phần Lan đã phát triển bánh sau không có trục và động cơ gắn vành.

Ban đầu, mẫu xe này được đặt tên là RMK E2, lấy biệt danh TS (tên viết tắt của Teemu Saukkio) khi RMK đổi thương hiệu thành Verge Motorcycles tại EICMA 2019.

Verge đã nhanh chóng đưa TS vào sản xuất và hiện tại, thương hiệu này đang nhận đơn đặt hàng trước khi ra mắt chính thức.

Verge TS có động cơ 80kW (107 mã lực), tạo ra mô-men xoắn 996 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/giờ khoảng 4 giây. Phạm vi hoạt động tối đa ở mức 289 km trong thành phố và 193 km trên đường trường.

Các số liệu rất ấn tượng, thể hiện khả năng hoạt động rất tốt của một chiếc xe điện, cả về tốc độ cũng như độ dài quãng đường di chuyển.

mau-xe-verge-ts-dac-biet-voi-thiet-ke-banh-xe-khong-truc-dong-co-gan-vanh-2

Khi được kết nối với bộ sạc nhanh DC, mẫu xe Verge TS sẽ có thể chạy được 100km trong 15 phút sạc đầu tiên và chỉ cần 4 giờ để sạc đầy.

Trên trang Web chính thức, Verge cũng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng, xanh lá cây và xanh lam.

Thiết kế với bánh xe không trục và động cơ gắn vành vẫn là một điểm đặc biệt gây thu hút và ấn tượng mạnh. Các chi tiết khác trên xe cũng thể hiện nét hiện đại, như phuộc trước hành trình ngược màu vàng, phanh đĩa kép.

mau-xe-verge-ts-dac-biet-voi-thiet-ke-banh-xe-khong-truc-dong-co-gan-vanh-3

Mức giá bán lẻ của mẫu xe này là 24.990 Euro (tương đương 671 triệu đồng), Verge TS sẽ yêu cầu đặt cọc 2.000 Euro khi đặt hàng trước.

Anh em quan tâm có thể xem thông tin mới nhất tại trang web của Verge Motorcycles, nơi họ cũng chia sẻ thêm ít thông số kỹ thuật và hình ảnh cho đến khi được ra mắt chính thức.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê