Mẫu xe nhỏ nhất thế giới có thể biến hình, cất gọn trong ba lô

Mẫu xe nhỏ nhất thế giới có thể biến hình, cất gọn trong ba lô

Blizwheel E-Scooter là một mẫu xe điện đặc biệt, có thể gấp gọn vào trong balo và khi ở kích thước để di chuyển thì cũng vô cùng nhỏ nhắn.

Thời gian gần đây, nhiều công ty nổi tiếng lâu đời và mới thành lập liên tục ra mắt các mẫu xe điện dạng đứng, nhỏ gọn và có tính di động cao đã cho thấy được xu hướng của người dùng hiện nay.

Mẫu xe điện dưới đây cũng theo phong cách thiết kế đó, đến từ Blizwheel - một công ty có trụ sở tại California, Mỹ.

Ngoại hình của mẫu e-scooter được cho là nhỏ nhất thế giới, với kích thước khi gập lại chỉ là 39,6 x 16,2 x 9,9 cm, rất dễ dàng cất gọn ở trong ba lô thông thường. Trọng lượng cũng nhẹ hơn 70% so với những chiếc xe scooter cùng phân khúc.

mau-xe-nho-nhat-the-gioi-co-the-bien-hinh-cat-gon-trong-ba-lo-1

Blizwheel cung cấp ba phiên bản gồm tiêu chuẩn, Air Special và một phiên bản Pro, ngoài ra còn có phiên bản Lite (nhưng không chạy bằng điện).

Phiên bản tiêu chuẩn chỉ nặng 3,9 kg, trong khi Air Special thậm chí còn nhẹ hơn thế với trọng lượng 3,5 kg. Phiên bản Pro là nặng nhất khi đến 5,4 kg.

Chiếc xe có tải trọng ở hai phiên bản đầu là 80 kg, còn phiên bản Pro có tải trọng hơn 10 kg - có lẽ vì thế mà bản Pro nặng hơn, mang lại khả năng chống chịu tốt hơn.

Phạm vi hoạt động của bản tiêu chuẩn hoặc Air Special với bộ pin đầy là 13 km và tốc độ tối đa là khoảng 20 km/giờ. Phiên bản Pro sẽ cao hơn ở mức 24 km cho phạm vi hoạt động và 24 km/giờ cho tốc độ tối đa.

mau-xe-nho-nhat-the-gioi-co-the-bien-hinh-cat-gon-trong-ba-lo-2

Một số công nghệ tiện ích như là có thể tự đứng mà không cần giữ và tích hợp ứng dụng chuyên dụng kết nối với điện thoại thông minh để khóa mô tơ điện của xe. Màn hình LED trên tay lái cung cấp thông tin cần thiết như tốc độ, dung lượng pin, quãng đường đi được.

Hiện tại, xe scooter Blizwheel đang là đối tượng của một chiến dịch trên Kickstarter. Mức giá cho phiên bản tiêu chuẩn yêu cầu cam kết ít nhất 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng), phiên bản Air Special cam kết 479 USD (khoảng 10,9 triệu đồng) và phiên bản Pro cam kết 499 USD (khoảng 11,3 triệu đồng). Nhà sản xuất dự tính sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 5 năm 2022.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê