Mẫu xe mang động cơ 3 xilanh hướng tâm độc đáo dần được hoàn thiện

Mẫu xe mang động cơ 3 xilanh hướng tâm độc đáo dần được hoàn thiện

Mới đây, Chuẩn Xe đã từng chia sẻ với anh em chiếc mô tô có động cơ 3 xi-lanh hướng tâm độc đáo, hóa ra đã có khá nhiều bản cập nhật cho chiếc xe và mọi thứ đang dần hoàn thiện.

Khối động cơ động cơ ba xi-lanh hướng tâm có nghĩa là mỗi xi-lanh đối diện nhau 120 độ và giống hình dạng của ngôi sao.

Những người đứng sau dự án được mệnh danh Vật thể bay này là Kennedy Motorcycles và Sheppard Motorcycles, đã hợp tác để thành lập SXK Motorcycles. Hóa ra, đây không phải là lần đầu tiên động cơ ba xi-lanh hướng tâm được đưa vào sử dụng.

Trước đó, động cơ đã từng xuất hiện trên một chiếc xe đua Porsche 356 Outlaw, được làm mát bằng không khí. Tuy nhiên, một động cơ làm mát bằng chất lỏng được tạo ra để trông giống như được làm mát bằng không khí để phù hợp hơn với kiểu dáng của Porsche 356 Outlaw.

Phần thú vị nhất có lẽ là Vật thể bay thấp đang thực sự bắt đầu hình thành. Trong bài viết trước, anh em có lẽ cũng khó để hình dung chiếc xe sẽ trông như thế nào, vì thực sự chỉ mới có khung sườn, bánh xe, hệ thống treo và động cơ.

mau-xe-mang-dong-co-3-xilanh-huong-tam-doc-dao-dan-duoc-hoan-thien-1

Tuy nhiên, giờ đây, anh em có thể thấy rằng SXK Motorcycles đã xây dựng một phần thân xung quanh khung xe, mang hình thức của một cỗ máy gầm thấp được sắp xếp hợp lý.

Các bức ảnh mô tả một bình xăng nhỏ và dài trên khung, cũng như tay lái cực thấp để tạo nên tư thế lái chồm lên phía trước, tối ưu tính tính khí động học. Yên xe và cụm đuôi sau trông giống như một thiết kế liền khối.

Đối với bản thân động cơ, nhóm nghiên cứu tại Radial Motion đang bổ sung một số tinh chỉnh để nâng cao hiệu suất.

Trước đây, động cơ được cho là có tổng dung tích 2.100cc và sản sinh công suất khoảng 240 mã lực.

SXK Motorcycles đã nhắm tới việc lập kỷ lục tốc độ tại Bonneville Speedweek năm 2022. Công ty đang tìm kiếm các nhà tài trợ để giúp đưa nhóm của họ đến Hoa Kỳ kịp thời gian cho sự kiện.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê