Mẫu xe huyền thoại Z1 được Kawasaki ra mắt trang web kỷ niệm 50 năm

Mẫu xe huyền thoại Z1 được Kawasaki ra mắt trang web kỷ niệm 50 năm

Kawasaki có một ngày kỷ niệm lớn sắp diễn ra vào năm 2022, đó là dịp Kỷ niệm 50 năm của chiếc Z1 mang tính biểu tượng.

​Với mong muốn lễ kỷ niệm kéo dài một năm, Kawasaki đã tạo ra nhiều hoạt động để anh em biker có thể theo dõi và tìm hiểu nhiều hơn về chiếc Z1 này.

Mới đây, Kawasaki đã tung ra trang web kỷ niệm Z50th Anniversary chuyên dụng. Giao diện trực quan và là một kho kỹ thuật số tuyệt vời xoay quanh lịch sử của Z1 cho đến nay.

Cuộn xuống bên dưới, chiếc Z1 màu cam sẽ dần sáng lên, sau đó tiến lại gần hơn, rồi mờ dần thành màu đen. Tiếp theo, các trang hiển thị cận cảnh các chi tiết nổi bật trên xe, bao gồm cả động cơ và logo huyền thoại.

mau-xe-huyen-thoai-z1-duoc-kawasaki-ra-mat-trang-web-ky-niem-50-nam-1

Tiếp tục cuộn xuống để tìm hiểu thêm về sự ra đời của dòng Z, bao gồm cả lời giải thích đơn giản rằng Z là chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái, do đó Z phải đại diện cho chiếc xe mô tô tối tân của Kawasaki.

Các mốc thời gian quan trọng cũng được tìm thấy, từ năm 1972, mẫu xe Z1 lần đầu tiên được giới thiệu. Báo chí mô tô trên toàn thế giới đã dành rất nhiều lời khen cho Z1 như là một siêu phẩm, định nghĩa lại hiệu suất cao.

Phần cuối cùng là tất cả về lịch sử 50 năm của Z1, anh em có thể xem thêm rất nhiều biến thể khác từ Z1 hoặc những “người anh em” khác.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê