Mẫu xe Honda Dream 50R độc nhất thế kỷ được bán đấu giá

Mẫu xe Honda Dream 50R độc nhất thế kỷ được bán đấu giá

Chủ sở hữu của Gas Monkey Garage là Richard Rawlings đã khảo sát lại toàn bộ kho trưng bày của mình trước khi mang bán đấu giá, trong đó có chiếc Honda Dream 50 cực kì độc đáo.

Gas Monkey Garage có trụ sở tại Dallas, Texas, là nơi trưng bày bộ sưu tập ô tô và xe máy khổng lồ, được mua lại tại Indiana - thủ đô của ô tô cổ điển thế giới và sắp trở thành thủ phủ của xe máy Hoa Kỳ.

Chủ sở hữu là Richard Rawlings, ông cũng thường xuyên đi khắp đất nước để tìm mua những chiếc xe cổ và hiếm.

mau-xe-honda-dream-50r-doc-nhat-the-ky-duoc-ban-dau-gia-1

Rawlings đang có dự định tổ chức bán đấu giá một phần trong bộ sưu tập vào Ngày lễ Lao động Cuối tuần (10/09 tới), đây cũng là ngày cuối tuần nổi tiếng trong cộng đồng chơi ô tô và mô tô cổ điển.

Trong số đó, Rawlings đã dự đoán rằng chiếc Honda CB50R 2004, hay còn được gọi là “Dream 50” sẽ giành được nhiều sự chú ý và có khả năng sẽ được bán với con số ấn tượng trong buổi đấu giá.

Dream 50 là mẫu xe được sản xuất rất hạn chế, nhằm tri ân cho mẫu xe đua CR110 nổi tiếng vào những năm 60. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt là những chiếc xe gọi là “series R”, được Honda chế tạo là xe đua GP 50cc đầu tiên của hãng. Chiếc Dream trong bộ sưu tập của Richard Rawling vẫn còn nguyên bản, hoàn toàn mới.

mau-xe-honda-dream-50r-doc-nhat-the-ky-duoc-ban-dau-gia-2

Richard Rawlings sinh năm 69, là một doanh nhân và đồng thời là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng trong chương trình chuyên về xe hơi cổ Fast N' Loud trên kênh Discovery. Đồng thời, ông cũng là chủ sở hữu của Gas Monkey Garage ở Dallas, Mỹ.

Nguồn: Vietnamnet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê