Mẫu xe độ mang phong cách hổ báo Zero SR / F

Mẫu xe độ mang phong cách hổ báo Zero SR / F

Bản độ của chiếc Zero SR / F dù sử dụng rất nhiều màu sắc nhưng vẫn tạo nên tổng thể đẹp mắt, không quá màu mè, mang lại cái nhìn mới mẻ về những mẫu xe điện.

Phó chủ tịch thiết kế của Nike Tinker Hatfield đã định hình nền văn hóa giày thể thao trong hơn 40 năm với những đôi giày Air Jordan, Air Max và MAG. Một điều thú vị nữa là Michael Jordan, nhà thiết kế giày thể thao huyền thoại cũng là tay chơi mô tô từ năm 2003.

Tinker Hatfield đã cùng với Thor Drake - đồng sáng lập See See Motorcycles, bắt đầu lên kế hoạch cho dự án One Motorcycle Show đầu tiên.

Mặc dù nền tảng thiết kế của Hatfield và Drake cùng nguồn gốc lái xe mô tô có thể khác nhau rất nhiều, nhưng cả hai đã chia sẻ ý tưởng tương tự về một bản độ Zero SR / F.

mau-xe-do-mang-phong-cach-ho-bao-zero-sr-f-1

Nhóm nghiên cứu vẫn duy trì ngoại hình nổi bật của Zero SR / F nhưng đã thêm một số chi tiết mang lại cảm giác cứng cáp hơn cho chiếc xe với bình xăng "nhôm" đánh bóng cùng những chiếc đinh tán.

Phía dàn chân nổi bật với bộ mâm màu xanh cyan, gù tay lái và ốp pô bằng vàng và khung sơn tĩnh điện màu trắng. Đặc biệt nhất là phần yên xe tùy chỉnh lấy cảm hứng từ hình xăm vẽ tay, làm nổi bật tinh thần nghệ thuật của thành phố.

mau-xe-do-mang-phong-cach-ho-bao-zero-sr-f-2

Những nâng cấp của Hatfield và Drake không chỉ mang tính thẩm mỹ. Phụ kiện trên xe cũng được cải tiến với hệ thống treo Ohlins và hệ thống phanh Brembo mới.

Sau màn ra mắt của bản độ, chiếc Zero SR / F được xăm mình này sẽ tham dự sự kiện Đấu giá Bonhams ở Los Angeles vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê