Mẫu xe điện mang thiết kế tân cổ điển chính hãng xe RGNT từ Thụy Điển

Mẫu xe điện mang thiết kế tân cổ điển chính hãng xe RGNT từ Thụy Điển

Công ty khởi nghiệp xe máy điện Thụy Điển RGNT đã mang đến ý tưởng về chiếc xe điện tân cổ điển cực kỳ nổi bật vào năm 2019, hoàn toàn không giống bất kỳ mẫu xe điện nào vào thời đó.

Vào năm 2021, mẫu xe cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai cho khách hàng ở EU, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Na Uy, đến hiện tại là ở Mỹ.

RGNT hiện cung cấp 2 biến thể là cổ điển hoặc scrambler. Cả hai đều được trang bị động cơ 11kW với pin 7,7kWh, tốc độ tối đa là 125 km/giờ trên mẫu classic hoặc 120 km/giờ trên Scrambler. Phạm vi hoạt động nằm trong khoảng 96 đến 178 km, tùy thuộc vào cách chạy và tốc độ khi vận hành.

mau-xe-dien-mang-thiet-ke-tan-co-dien-chinh-hang-xe-rgnt-tu-thuy-dien-1

Các bộ phận được trang bị trên cả hai phiên bản bao gồm phanh J.Juan CBS, phuộc đôi Paioli Ceriani phía trước với hành trình 120 mm và giảm xóc sau với lò xo có thể điều chỉnh. Hệ thống chiếu sáng LED từ Motogadget, màn hình cảm ứng LCD 7 inch ở GPS và kết nối dữ liệu đám mây.

Mức giá cho phiên bản classic là 12.495 Euro, tương đương 320 triệu đồng và 13.495 Euro, tương đương 345 triệu đồng cho Scrambler.

Đây là những chiếc máy thủ công, cũng như một số hãng khác, có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trực tiếp từ xưởng, với một khoản phụ phí. Những thứ như màu sắc, tay cầm, bình xăng giả và giá đỡ phía sau là tất cả những người mua có thể thay đổi nếu đã quyết định tậu một chiếc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê