Mẫu xe cổ gần 100 năm có hệ thống truyền động đặc biệt

Mẫu xe cổ gần 100 năm có hệ thống truyền động đặc biệt

“Tôi là người ở Detroit và tôi đi xe Electric Indian Four của mình”. Đó là cách Randy “Detroit” Hayward mô tả về bản thân và tầm nhìn của anh ấy.

​Bắt đầu ra mắt với tên gọi Indian Four năm 1929 và bây giờ, tròn 93 năm sau, chiếc xe đang lăn bánh trên đường phố Detroit mà không có tiếng động của xích truyền động khi người lái đang điều khiển.

Lớn lên, Randy “Detroit” Hayward học cách trân trọng những công cụ mà các thành viên trong gia đình anh đã sử dụng. Gia đình Hayward đến từ Georgia, từng là những người sinh sống ở đó và cuối cùng định cư ở Detroit.

Bản dựng của Hayward’s Endian là sự phản ánh của toàn bộ lịch sử, tất cả được gói gọn trong một cỗ máy cổ cực kỳ ấn tượng của Mỹ. Trong thế kỷ 21, công nghệ đã bắt kịp đủ để Hayward có thể đưa tầm nhìn của ông về chiếc Endian 1929 vào cuộc sống.

mau-xe-co-gan-100-nam-co-he-thong-truyen-dong-dac-biet-1

Một số người hoàn toàn thích ý tưởng về một chiếc xe đạp từ những ngày đầu tiên trong thế kỷ 21. Những người khác thì lại ít nhiệt tình hơn.

Khi mọi người bắt đầu nhét động cơ vào mọi thứ và cố gắng tăng tốc độ vận chuyển, rất nhiều người đã thử nghiệm vô số ý tưởng. Một số đã hoạt động, có lẽ chỉ cần cải tiến và trở nên thực tế và khả thi vào thời điểm đó. Những người khác vì nhiều lý do khác nhau đã phải từ bỏ.

Trong một số trường hợp, những công nghệ hiện đại vào thời điểm đó chưa sẵn sàng hỗ trợ một ý tưởng đi quá xa so với thời đại. Cho đến khi, trong trường hợp điện, thì đúng như vậy. Ngay cả bây giờ, những hãng xe đang chạy đua để cải thiện và tinh chỉnh những thứ như phạm vi và mật độ năng lượng trong pin và sự phát triển của xe máy vẫn tiếp tục.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê