Mẫu xe cào cào điện nữa xuất hiện, phuộc kép dạng xéo đến từ MXM

Mẫu xe cào cào điện nữa xuất hiện, phuộc kép dạng xéo đến từ MXM

Sự phổ biến của xe điện ngày nay không chỉ xuất hiện trên xe phổ thông hay mô tô, ngay cả những chiếc xe cào cào chuyên dụng đi địa hình cũng được ra mắt.

Với thế mạnh có lực kéo cực kì cao, những mẫu xe địa hình dùng động cơ điện chắc chắn sẽ tạo nên nhiều cảm giác thú vị hơn cho các biker.

Phù hợp với triết lý thưởng thức mô tô địa hình, công ty khởi nghiệp của Séc / Đức là MXM đã công bố nguyên mẫu mô tô điện trên trang web chính thức của họ. MXM được điều hành bởi hai công ty — HENNLICH s.r.o. từ Cộng hòa Séc và Zwilling GmbH của Đức. Hai công ty cùng hợp tác để biến chiếc enduro điện MXM thành hiện thực.

Thông số kỹ thuật của chiếc mô tô này quả thực rất ấn tượng so với những mẫu xe cùng phân khúc. Với động cơ điện và thiết lập khung xe tiên tiến, MXM tuyên bố rằng nguyên mẫu enduro này là một cỗ máy khá nhẹ, chỉ nặng 110 kg.

mau-xe-cao-cao-dien-nua-xuat-hien-phuoc-kep-dang-xeo-den-tu-mxm-1

Hệ thống treo cũng là một điểm độc đáo với cặp phuộc Twin-Shock phía sau, được thiết kế xéo ở 2 bên để cải thiện các đặc tính xử lý trên đường địa hình.

Cuối cùng, nguyên mẫu enduro chạy điện của MXM cũng được đánh giá cao với công thái học enduro cổ điển với tùy chọn phanh sau gắn trên tay lái hoặc phanh bằng chân.

Mặc dù đã có nhiều đổi mới trong lĩnh vực mô tô địa hình chạy điện nhưng thật tuyệt khi thấy ngày càng có nhiều lựa chọn hơn cho anh em chơi xe mê bộ môn chạy địa hình.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê