Mẫu xe bình dân Honda Blade nhưng lại được rao bán 200 triệu đồng

Mẫu xe bình dân Honda Blade nhưng lại được rao bán 200 triệu đồng

Dù là phiên bản cũ từ năm 2017 nhưng chiếc Honda Blade này lại được chủ nhân ở Hà Nội rao giá lên đến gần 200 triệu đồng.

Honda Blade ra mắt lần đầu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014, thuộc phân khúc dòng xe giá rẻ và là đối thủ trực tiếp của Yamaha Sirius.

Hiện tại, mẫu Honda Blade đang được hãng niêm yết giá 18,8 triệu đồng (phiên bản phanh cơ, vành nan hoa); 19,8 triệu đồng (phiên bản phanh đĩa, vành nan hoa) và 21,3 triệu đồng (phiên bản phanh đĩa, vành đúc).

Dù vậy, chiếc xe Blade của anh Nguyễn Dũng ở Hà Nội, lại được ra bán với giá lên đến gần 200 triệu đồng, gấp 10 lần giá xe mới hiện nay.

mau-xe-binh-dan-honda-blade-nhung-lai-duoc-rao-ban-200-trieu-dong-1

Anh Dũng vốn là người chuyên sưu tầm xe máy biển số đẹp và giá trị của chiếc Blade này chính là nằm ở biển số.

"Tôi mong muốn bán chiếc xe này với giá gần 200 triệu đồng vì đây là mẫu xe sở hữu biển VIP. Có một vài khách hỏi mua nhưng tôi vẫn chưa quyết định", anh Dũng chia sẻ.

Chiếc xe này thuộc đời 2017, ngoại hình nguyên bản vẫn còn rất mới với màu trắng đen, chỉ lăn bánh được khoảng 1000 km. Đặc biệt, biển số ngũ quý 6 phía sau là lý do khiến cho mức giá đội lên gấp nhiều lần.

mau-xe-binh-dan-honda-blade-nhung-lai-duoc-rao-ban-200-trieu-dong-2

Theo quan niệm của nhiều người, số 6 mang ý nghĩa là lộc, biển ngũ quý 6 sẽ mang đến cho chủ sở hữu có nhiều lộc và công việc thuận buồm xuôi gió. Nhiều người kinh doanh hay sưu tầm cũng tin vào điều nào và sẵn sàng chi mạnh để mua những chiếc xe có biển số như vậy.

Trước đó, giữa tháng 7/2019, anh Dũng cũng từng gây chú ý khi rao bán Honda Blade cũ biển ngũ quý giá đắt đỏ 140 triệu đồng.

Honda Blade được trang bị động cơ 110 phân khối, làm mát bằng không khí với công suất tối đa 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Nguồn ảnh: Vietnamnet

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê