Mẫu tay ga Aprilia SR 160 2022 có phiên bản mới, sớm được ra mắt

Mẫu tay ga Aprilia SR 160 2022 có phiên bản mới, sớm được ra mắt

Ở châu Á và một phần châu Âu, xe tay ga phân khối nhỏ là phương tiện đi lại phổ biến, đặc biệt là ở những thành phố đông đúc, chật hẹp.

Điểm chung của dòng xe tay ga là thường có thiết kế sang trọng, thời trang, điển hình như hãng Vespa, Honda, Yamaha cũng có nhiều sản phẩm chú trọng vào phân khúc này.

Công ty chị em của Vespa thuộc Tập đoàn Piaggio đó là Aprilia cũng đã có mẫu xe tay ga mang tên SR 160.

Aprilia SR 160 là mẫu xe tay ga dành cho việc sử dụng hằng ngày, đang có mặt tại Ấn Độ. Không giống như các đối thủ ở châu Á, SR 160 được thừa hưởng nhiều từ các mẫu mô tô của Aprilia, thể hiện là một chiếc xe tay ga mang đậm chất thể thao.

Đối với năm mô hình 2022, Aprilia sẽ cập nhật thêm cho SR 160 về mặt thẩm mỹ, bổ sung thêm mẫu tem và màu sắc mới. Thiết kế vẫn sẽ giữ kiểu dáng góc cạnh, gợi nhớ đến những dòng sportbike nổi tiếng của Aprilia.

mau-tay-ga-aprilia-sr-160-2022-co-phien-ban-moi-som-duoc-ra-mat

Động cơ Aprilia SR 160 vẫn là loại có dung tích 160cc, xi-lanh đơn, sản sinh công suất 10,8 mã lực. Sức mạnh truyền lực tới bánh sau thông qua hộp số tự động vô cấp CVT, cho tốc độ tối đa hơn 100 km/giờ.

Aprilia SR 160 2022 sắp ra mắt được dự kiện được bán với giá 1.600 USD, tương đương 36 triệu đồng. Điều này khiến Aprilia SR 160 trở thành một đối thủ tiềm năng đối với các dòng xe tay ga của Vespa và ngay cả Honda, Yamaha vốn rất được ưa chuộng trong phân khúc xe tay ga phổ thông.

Hiện tại, SR 160 chỉ được bán ở thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu xe sẽ được phổ biến tại nhiều khu vực khác ở Châu Á, khi mà nhu cầu sử dụng xe tay ga hiện nay cũng rất phổ biến. Một số cửa hàng chuyên kinh doanh xe nhập khẩu có thể mang về Việt Nam trong tương lai.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê