Mẫu sportbike hiệu suất cao, thiết kế đẹp mắt từ CFMoto

Mẫu sportbike hiệu suất cao, thiết kế đẹp mắt từ CFMoto

Sau một thời gian yên ắng thì có lẽ sắp tới, anh em sẽ liên tục đón nhận nhiều mẫu xe mới đến từ các hãng sản xuất lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, hãng xe CFMoto cũng tung ra mẫu mô tô với ngoại hình tuyệt đẹp, có hiệu suất cao.

CFMoto rõ ràng đã tăng cường phát triển để tham gia vào thị trường mô tô thời gian gần đây, có thể kể qua mẫu sportbike cổ điển 700 CL-X Sport sắp ra mắt hay mẫu adventure 800 MT.

Sau mối quan hệ đối tác của công ty với KTM, có thể thấy rõ rằng CFMoto đã và đang đẩy mạnh cải tiến các sản phẩm, không chỉ về chất lượng và độ tin cậy của thiết kế mà còn cả về hiệu suất tổng thể.

Mới đây, CFMoto đã tiết lộ một mẫu concept sportbike có thể là cỗ máy hướng đến hiệu suất cao nhất xuất hiện tại Trung Quốc.

mau-sportbike-hieu-suat-cao-thiet-ke-dep-mat-tu-cfmoto

Đó là một mô hình thú vị sắp ra mắt, với ngoại hình chiếc sportbike trông không rất khác biệt với những mẫu xe trước giờ của hãng sản xuất Trung Quốc.

Hình ảnh cho thấy thiết kế của xe rất đẹp, nhiều bộ phận giống với dòng sportbike SR như là 300SR hay 250SR. Tuy nhiên, tổng thể sẽ thấy nhiều chi tiết được thêm vào nhằm hỗ trợ tốc độ cao như cánh gió 2 bên, gác chân đặt cao. Cách phối màu cũng mới mẻ và đẹp mắt.

Những món đồ cao cấp cũng được tìm thấy trên xe như là heo phanh Brembo, phuộc trước hành trình ngược, gắp đơn. Cặp ống xả đút dưới yên xe cũng mang lại cảm giác như những chiếc xe đua mạnh mẽ.

mau-sportbike-hieu-suat-cao-thiet-ke-dep-mat-tu-cfmoto-1

Động cơ bên trong vẫn còn là ẩn số nhưng nhiều dự đoán là có nguồn gốc từ KTM với động cơ xy-lanh đôi 800cc, đã xuất hiện trên 800MT hoặc tốt hơn nữa là động cơ V-twin 990cc trong KTM 990 Super Duke - một động cơ mà CFMoto đã mua lại quyền sau khi hợp tác với nhà sản xuất Áo.

Hiện có rất ít thông tin về mẫu xe này, chỉ biết là được thiết kế bởi nhóm R&D của công ty ở Châu Âu. Anh em cùng chờ xem nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê