Mẫu siêu cào cào KTM 450 SMR được nâng cấp cho phiên bản 2022

Mẫu siêu cào cào KTM 450 SMR được nâng cấp cho phiên bản 2022

Khi nói đến các dòng xe cào cào enduro và supermoto, chắc chắn KTM là hãng xe phải kể tới với sự cung cấp đa dạng về động cơ cũng như ngoại hình.

Công ty của Áo có sẵn vô số các mẫu xe với các cấp độ hiệu suất khác nhau, phù hợp với anh em biker từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Đối với năm mô hình 2022, KTM đã cập nhật một trong những siêu mô tô cào cào mạnh nhất trong phân khúc đó là KTM 450 SMR.

Được thiết kế để sử chuyên dụng cho địa hình, KTM 450 SMR đã cải tiến nhờ những phát triển bắt nguồn từ mẫu xe đua motocross KTM 450 SX-F.

mau-sieu-cao-cao-ktm-450-smr-duoc-nang-cap-cho-phien-ban-2022-1

Theo công thức để tính về tỷ lệ của trọng lượng và công suất, KTM 450 SMR chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác đầy phấn khích với một chiếc xe nhẹ nhưng lại sở hữu động cơ mạnh.

KTM 450 SMR 2022 được trang bị khung lưới thép mạ crôm molypden, bên trong là nơi chứa động cơ xi-lanh đơn 450cc, SOHC, có nguồn gốc từ motocross, công suất 63 mã lực. Sức mạnh sau đó được truyền tới bánh sau thông qua hộp số 5 cấp do Pankl Racing Systems thiết kế và sản xuất.

Với việc dàn chân luôn là chi tiết tự hào của KTM, mẫu 450 SMR sử dụng phuộc ngược WP XACT 48 mm ở phía trước và phuộc monoshock XACT được trang bị ở phía sau.

Bộ kẹp phanh 4 pittong Brembo cũng được tích hợp cùng với đĩa đơn ở phía trước.

Vẻ ngoài KTM 450 SMR 2022 cũng vô cùng nổi bật với cam và trắng chủ đạo, kết hợp với vài điểm nhấn màu đen. Hiện tại, KTM vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê