Mẫu Roadster cổ điển Keeway SCR 250V với động cơ V-Twin nhỏ bé

Mẫu Roadster cổ điển Keeway SCR 250V với động cơ V-Twin nhỏ bé

Những chiếc mô tô mang kiểu dáng cổ điển ngày nay liên tục tăng về số lượng từ nhiều nhà sản xuất cả cũ và mới, Keeway SCR 250V cũng là một trong số đó, được trang bị khối động cơ V-twin và có giá bán 90 triệu đồng.

Điểm chung thường thấy trên những mẫu xe phong cách tân cổ điển phân khúc thấp thường có chung công thức - đèn pha tròn, công thái học tiêu chuẩn và động cơ xi-lanh đơn cơ bản.

Mới đây, Keeway - một công ty con của nhà sản xuất xe máy Trung Quốc QJ Motor, đã ra mắt mẫu mô tô cổ điển mới cũng xoay quanh một trong những yếu tố này.

Thoạt nhìn, Keeway SCR 250V trông giống như bất kỳ cỗ máy phong cách cổ điển bình dân nào khác. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, chiếc roadster retro này có vẻ như mang đến một điều gì đó khác biệt.

mau-roadster-co-dien-keeway-scr-250v-voi-dong-co-v-twin-nho-be

Mặc dù chỉ sử dụng động cơ 250cc nhỏ bé nhưng những người thợ tại Keeway đã quyết định thổi hồn cho chiếc xe này bằng cách trang bị khối động cơ V-twin.

Keeway SCR 250V sử dụng động cơ V-twin, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất chỉ 17 mã lực, tuy có vẻ hơi yếu đuối nhưng chắc chắn là âm thanh được tạo ra từ động cơ V-twin sẽ phấn khích hơn nhiều so với các mẫu có động cơ 1 xilanh thông thường.

Từ góc độ kiểu dáng, Keeway SCR 250V sử dụng những đường nét gợi nhớ đến mẫu xe Bonneville của Triumph.

mau-roadster-co-dien-keeway-scr-250v-voi-dong-co-v-twin-nho-be-1

Bình xăng bo tròn nhô lên cao, yên xe liền với chất liệu bọc giả da, hệ thống ống xả vuốt theo dáng xe và ốp sườn hoàn chỉnh.

Mẫu xe này cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản, Keeway đã trang bị cho chiếc roadster phanh đĩa trên cả hai bánh, đều được trang bị ABS kênh đôi, phuộc ống lồng tiêu chuẩn trước và phía sau là phuộc monoshock có thể điều chỉnh tải trước tiêu chuẩn.

Giá bán của SCR 250V được bán lẻ với giá tương đương khoảng 90 triệu đồng, một mức giá rất cạnh tranh trong thị trường mô tô cổ điển phân khúc bình dân.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê