Mẫu mô tô điện Ducati 860-E Concept tuyệt đẹp, đậm chất nước Ý

Mẫu mô tô điện Ducati 860-E Concept tuyệt đẹp, đậm chất nước Ý

Một điều mà chắc là nhiều anh em cũng phải công nhận là mô tô điện càng ngày càng có thiết kế tuyệt đẹp, điển hình là mẫu Ducati 860-E Concept dưới đây.

Tổng thể bên ngoài của Ducati 860-E Concept tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những đường nét cao cấp của hãng xe nổi tiếng nước Ý.

Một sự kết hợp giữa cái chất riêng biệt của Ducati và khối động cơ điện đang dần phổ biến trên thế giới.

mau-mo-to-dien-ducati-860-e-concept-tuyet-dep-dam-chat-nuoc-y-1

Ducati 860-E Concept là sản phẩm của Italdesign - công ty của nhà thiết kế ô tô huyền thoại Giorgetto Giugiaro, với bề dày kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ.

Đi sâu vào chi tiết có thể thấy là Ducati cũng đã cung cấp cho mẫu xe điện này hàng loạt những trang bị hiện đại chẳng kém các mẫu mô tô động cơ xăng.

Được biết, mẫu xe này đã dựa trên các danh mục thiết kế của Ducati cho 860 GT giữa những năm 70, nhưng vào thời điểm đó lại đi quá xa so với thị hiếu lúc bấy giờ.

mau-mo-to-dien-ducati-860-e-concept-tuyet-dep-dam-chat-nuoc-y-2

Đó là lý do đến hiện tại, gần 50 năm sau, Italdesign đã yêu cầu các nhà thiết kế của mình phác thảo dựa trên mô hình này.

Tuy nhiên, Italdesign cho biết đây như là một bài tập thiết kế, qua đó cũng gợi nhớ lại mẫu Ducati 860 cổ.

Ducati đã không thực hiện thiết kế này và cũng không có kế hoạch cụ thể để chế tạo một chiếc mô tô điện được sản xuất rộng rãi. Hiện hãng xe Ý tập trung vào sản xuất xe đạp điện và xe tay ga điện song song với mô tô động cơ xăng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê