Mẫu mô tô cổ điển mới từ Zontest, xịn hơn XSR155 và CB150R

Mẫu mô tô cổ điển mới từ Zontest, xịn hơn XSR155 và CB150R

Zontes là một thương hiệu xe đến từ Trung Quốc, cũng đã có nhiều mẫu xe mang thiết kế đẹp, có thiên hướng tương lai.

Thương hiệu này hiện diện trên nhiều thị trường châu Á và châu Âu nhưng không thu hút được nhiều như các nhà sản xuất Trung Quốc khác.

Mới đây, Zontes đã vừa ra mắt mẫu xe tân cổ điển đó là ZT155G, hướng đến phân khúc cạnh tranh với những cái tên đang thống trị như Yamaha XSR155 và Honda CB150R X-Motion.

mau-mo-to-co-dien-moi-tu-zontest-xin-hon-xsr155-va-cb150r-1

Phân khúc nakedbike phong cách tân cổ điển dưới 200cc cực kỳ phổ biến ở châu Á, nhờ tính thực dụng và dễ tiếp cận.

Cùng với đó, Zontes dường như đã từ bỏ kiểu dáng lập dị lạ mắt với ZT155G, thay bằng ngoại hình mang phong cách scrambler được thiết kế để phục vụ đi lại trong đô thị.

Zontes ZT155G ra mắt lần đầu tại thị trường Malaysia và có thể sẽ sang các nước châu Á khác vào năm 2022.

Cũng giống như tất cả các dòng khác trong phân khúc, ZT155G không thể thiếu cụm đèn pha tròn công nghệ LED. Xe có bình xăng lớn có dung tích 20 lít rộng rãi. Phuộc trước hành trình ngược được mạ đồng, phuộc sau monoshock có thể điều chỉnh tải trước. Chất liệu đồng cũng xuất hiện trên một số bộ phận khác như ống xả, cần số và kẹp phanh.

Về hiệu suất, Zontes ZT155G được trang bị động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu, dung tích 155cc, tạo ra công suất khoảng 19 mã lực. Xe cũng có 2 chế độ lái - Eco và Sport, một điểm nhấn cao cấp cho một chiếc xe đạp trong phân khúc này.

Giá bán của ZT155G tương đương 52 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê