Mẫu Honda Dream được dân chơi nước láng giềng săn lùng nhiều nhất

Mẫu Honda Dream được dân chơi nước láng giềng săn lùng nhiều nhất

Những chiếc Honda Dream nguyên bản hay được phục chế, độ lại nhiều ở Việt Nam, ngay cả bên Indonesia cũng rất được ưa chuộng.

Tại Việt Nam, Honda Dream có nhiều dòng khác nhau, có Dream Thái, Dream Lùn... Phiên bản Dream Lùn theo cách gọi quen thuộc ở nước ta lại là dòng Honda Astrea Grand vốn được phân phối ở Indonesia.

Mẫu xe Astrea Grand có mặt tại Indo lần đầu tiên vào năm 1991. Dân chơi xe cũ cũng rất chuộng loại xe này, nhiều chiếc còn được các cửa hàng sửa chữa, tuốt lại để có vẻ bề ngoài mới bắt mắt.

mau-honda-dream-duoc-dan-choi-nuoc-lang-gieng-san-lung-nhieu-nhat

Trong số các mẫu xe Astrea Grand được hồi sinh ở thị trường Indonesia, thì mẫu xe ăn khách nhất là Astrea Grand Bulus (tem xanh), không phải có dạng tem đỏ hay tem hồng như ở Việt Nam.

Lợi thế của Honda Astrea Grand không chỉ có vẻ ngoài vượt thời gian, mà động cơ cũng hết sức bền bỉ, lại tiết kiệm xăng khi chỉ tiêu thụ có 60 km/l. Đó là bộ máy C100, dung tích 97,1cc, kết hợp với hộp số 4 cấp.

mau-honda-dream-duoc-dan-choi-nuoc-lang-gieng-san-lung-nhieu-nhat-1

Dân chơi xe ở Indonesia thường ví thiết kế phía sau của Astrea Grand Bulus tương tự như hình một con rùa hoặc ba ba và đôi khi cũng được ví với hình con khỉ.

Mẫu xe này được xem như là biểu tượng của tình yêu đối với các mẫu xe số Astrea C-Series có phong cách năng động.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê