Mẫu Harley-Davidson J cổ điển với 10 năm để tân trang làm mới

Mẫu Harley-Davidson J cổ điển với 10 năm để tân trang làm mới

Chiếc Harley-Davidson J cổ điền này đã được chủ xe dành 10 năm tâm huyết để tân trang lại bao gồm tổng thể bên ngoài xe cũng như động cơ.

Những dòng mô tô hiện đại ngày nay đã cho thấy Harley-Davidson đã phát triển như thế nào kể từ khi thành lập vào năm 1903, dù ngoại hình vẫn giữ được chất cổ điển sang trọng.

Để xem lại cái chất của Harley khi xưa, mời anh em cùng chiêm ngưỡng chiếc Harley-Davidson J, được chủ xe mua lại vào khoảng năm 2000 và hoàn thành dự án tân trang vào năm 2010.

mau-harley-davidson-j-co-dien-voi-10-nam-de-tan-trang-lam-moi-1

Chiếc xe model J này sở hữu khối động cơ V-twin 989cc, bộ chế hòa khí Schebler DeLuxe với hệ thống xả “Pipes O’ Pan ”. Việc xây dựng lại động cơ được tiến hành vào năm 2004.

Đã hơn 10 năm và trải qua thời gian dài trùng tu, chiếc xe vẫn đang trong tình trạng tuyệt vời.

Phần thân xe cùng các bộ phận được hoàn thiện khá mới mẻ. Bộ vành 18 inch sơn đen được bọc bên ngoài là lốp Coker lắp từ những năm 2000, tuy khá cũ nhưng nan hoa còn mới, được thay vào năm 2021. Hệ thống phanh đùm cho cả trước và sau.

mau-harley-davidson-j-co-dien-voi-10-nam-de-tan-trang-lam-moi-3

Lực phanh được cung cấp bởi một cặp tang trống ở cả trước và sau. Bộ giảm xóc với phuộc trước dạng lò xo kết hợp với khung sau cứng cáp. Một chi tiết khá quen thuộc trên những mẫu xe lâu đời đó là yên xe lò xo.

Vì đây là một chiếc xe từ những năm 1930, vì vậy các điều khiển hơi khác so với hiện tại. Chiếc Harley trang bị với một van tiết lưu xoắn ở bên phải, điều khiển lực kéo. Các nút điều khiển hộp số được đặt ở bên trái với bộ ly hợp chân côn.

Chiếc xe này đi kèm với biển số New York năm 1929, đang được bán đấu giá với khởi điểm là 37.750 USD (khoảng 861 triệu đồng).

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê