Mẫu Dream bị nhiều anh em chê nhưng về Việt Nam lại có giá khủng

Mẫu Dream bị nhiều anh em chê nhưng về Việt Nam lại có giá khủng

Phiên bản đặc biệt của dòng xe Honda Dream 125 2021 là Beyond Luxury với một số thay đổi về thiết kế và chi tiết trang trí, dự kiến sẽ về Việt Nam, có mức giá khoảng 150 triệu đồng.

Như anh em cũng biết, dòng xe Honda Dream đã ngưng sản xuất ở thị trường Việt Nam vào đầu năm 2017, vì không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và lý do nữa là thiết kế mới không còn phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Nhưng tại một số thị trường khác, Honda Dream 125 vẫn được sản xuất và cải tiến, mới đây nhất là phiên bản Beyond Luxury với ngoại hình nhiều điểm nhấn màu vàng sang trọng, vừa được mở bán tại Campuchia.

Honda Dream 125 Beyond Luxury vẫn giữ nguyên ngoại hình, kích thước so với bản tiêu chuẩn nhưng được nhấn thêm một số chi tiết màu vàng khác biệt, mang lại sự sang trọng hơn cho mẫu xe này.

mau-dream-bi-nhieu-anh-em-che-nhung-ve-viet-nam-lai-co-gia-khung-1

Thông số của Honda Dream 125 Beyond Luxury với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.867 x 702 x 1.049 (mm), chiều cao yên 745mm, trọng lượng 101 kg, dung tích bình xăng 4 lít.

Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn xi-nhan vẫn là bóng halogen, với chóa đèn được bo tròn và dẹp hơn so với những mẫu cũ.

Khối động cơ Honda Dream 125 Beyond Luxury tương tự với phiên bản tiêu chuẩn, sử dụng động cơ 4 thì, xi-lanh đơn 124,85cc làm mát bằng không khí kết hợp bộ chế hòa khí và hộp số 4 cấp. Khởi động bằng nút đề hoặc giò đạp.

mau-dream-bi-nhieu-anh-em-che-nhung-ve-viet-nam-lai-co-gia-khung-2

Hệ thống phanh trước sau là loại phanh tang trống, bộ niềng căm kích thước 17 inch.

Dream 125 Beyond Luxury tại thị trường Campuchia có 3 lựa chọn màu sắc: trắng, đen, đỏ - cùng với bộ tem vàng nổi bật. Theo mình thấy phiên bản màu đen là đẹp nhất, tạo điểm nhận rõ rệt với màu vàng, mang lại sự sang trọng.

Thông tin mình được biết, Honda Dream 125 Beyond Luxury lô đầu tiên đã được vận chuyển về các đại lý Honda ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia và bắt đầu mở bán từ đầu tháng 8/2021 với giá bán vào khoảng 2.100 USD.

Còn ở Việt Nam, một số đại lý tư nhân cũng đang lên kế hoạch nhập mẫu xe này về với giá dự kiến khoảng 150 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê