Mâm Kozi Exciter 150 ráp lên xe nhìn như thế nào?

Mâm Kozi Exciter 150 ráp lên xe nhìn như thế nào?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sản xuất mâm cho Exciter như là Racing Boy, Rapido, Asio, Enkei nhưng nay mình sẽ cùng xem thử mâm Kozi Exciter 150 khi ra ngoài thực tế sẽ như thế nào?

Đây là một thương hiệu đến từ Malaysia, chắc chắn không còn xa lạ với giới độ xe rồi vì đã cho ra mắt nhiều sản phẩm từ đồ kiểng đến đồ máy.

Gần đây nhất là mâm Kozi 5 cây cho các dòng xe côn tay - có lẽ đây là lý do mà khá nhiều anh em đang chạy Exciter 150 đang tìm kiếm về mâm Kozi này.

mam-kozi-exciter-150-rap-len-xe-nhin-nhu-the-nao 1

Nên xem

Phí tiền với cách độ xe cải lương nhìn còn thua xe zin - Cưng xe #6
Cụm từ độ xe cải lương chắc nhiều anh em vẫn còn khá xa lạ, thực ra nó ám chỉ đến những chiếc xe độ chẳng đâu vào đâu và phong cách này thì anh em nên tránh mỗi khi độ xe.

Đặc điểm nhận diện là có logo Kozi được in trên mâm, có hai màu đen và bạc, đầy đủ hết bạc đạn, ống chỉ và dĩa luôn, nói chung cũng tiện cho việc thay thế.

Giá dao động từ: 1,7 triệu đến 2,3 triệu, tùy vào công lắp cũng như số lượng cửa hàng nhập vào.

mam-kozi-exciter-150-rap-len-xe-nhin-nhu-the-nao

Không biết anh em thấy đẹp xấu thế nào nhưng cá nhân mình vẫn thấy mâm zin vẫn đẹp hơn, nhìn chắc chắn và đỡ trống trải. Mâm Kozi thì mình thấy hơi nhỏ và yếu ớt.

Theo như tìm hiểu thì loại mâm này trên thị trường chưa có hàng giả, nên anh em mua hàng thì có thể yên tâm, nhưng cũng nên kiểm tra trước về nước sơn, bạc đạn, dĩa trước khi lắp lên xe nhé!

Nên xem

Độ bánh căm Exciter 150, chẳng đẹp mà lại hại – Độ xe #8
Việc độ bánh căm cho Exciter 150 cũng không có gì xa lạ đối với anh em, tưởng chừng việc độ món đồ này sẽ giúp xe đẹp và chạy nhanh hơn nhưng ngược lại tác hại của nó lại quá nhiều.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê