Lý do gần Tết luôn là thời điểm mà nhiều người quyết định mua xe máy

Lý do gần Tết luôn là thời điểm mà nhiều người quyết định mua xe máy

Như anh em thấy, tháng cuối năm luôn là lúc mà rất nhiều người quyết định chi tiền mạnh để mua xe máy, không hẳn là vì mua xe để chơi Tết mà nó còn có nhiều lý do khác.

Muốn mua xe thì phải có tiền, tất nhiên không phải ai cũng dư giả nên cuối năm sau khi nhận được tiền thưởng Tết hoặc lấy được tiền nợ, tiền lời từ việc đầu tư hoặc có những nguồn thu từ việc nuôi trồng thì mới có để mua xe.

ly do gan tet luon la thoi diem ma nhieu nguoi quyet dinh mua xe may 2

Đa số các cửa hàng cũng nắm bắt được thói quen của người dùng nên đã tung ra rất nhiều các khuyến mại vào cuối năm, như tặng nhiều quà, mở các chương trình quay số, rút thăm, có cả các chương trình trả góp xe đặc biệt. Chính những điều này đã làm không ít người chịu chi để mua xe.

Cuối năm cũng là lúc mà nhiều người nghĩ đến việc thưởng cho bản thân một thứ gì đó sau cả năm ‘cày cuốc’, cộng với việc chưa có xe hoặc xe đã cũ thì chắc hẳn lựa chọn mua một chiếc xe máy mới luôn là ưu tiên hàng đầu.

ly do gan tet luon la thoi diem ma nhieu nguoi quyet dinh mua xe may 3

Không thể phủ nhận, ai cũng thích có được một chiếc xe mới để đi chơi Tết và tư tưởng này cũng tác động không nhỏ đến việc quyết định mua xe vào cuối năm.

Mặc dù vậy, cuối năm vẫn không phải là thời điểm thích hợp để mua xe, bởi thông thường các đại lý sẽ đẩy giá bán lên cao hơn những tháng trước đó để kiếm lời, một phần là để mua quà tặng chạy các chương trình khuyến mại.

Khuyến mại quà cáp nhiều thì giá xe cũng tăng, đâu cũng vào đó cả thôi.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê