Tội cho anh trai, ngã nhào chỉ vì 'ninja Lead' băng ngang đường cấm không thèm nhìn

Tội cho anh trai, ngã nhào chỉ vì 'ninja Lead' băng ngang đường cấm không thèm nhìn

Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh va chạm của 2 xe máy làm cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu, bởi người phụ nữ điều khiển chiếc Lead đã chạy sai lại còn chẳng thèm nhìn đường.

toi cho anh trai nga nhao chi vi ninja lead bang ngang duong cam khong them nhin 2

Hẳn là anh em cũng không còn quá xa lạ với những pha xử lý "thần thánh" của 'Ninja Lead' trên đường, lần này lại là một tuyệt chiêu mới.

Dù là đường vạch liền và có cả giải phân cách cứng ở giữa nhưng một người phụ nữ chạy xe tay ga nhãn hiệu Lead lại bất chấp băng ngang đường.

toi cho anh trai nga nhao chi vi ninja lead bang ngang duong cam khong them nhin 4

Không những vậy, người này thậm chí còn không thèm quan sát những xe đang chạy đến. Rồi chuyện gì tới cũng tới, một chiếc xe máy đang chạy đến đã không kịp tránh và tông sập vào làm cả 2 người đều té xuống đường.

Rất may, cú va chạm không quá mạnh nhờ vào trước đó người đàn ông đi xe máy đã có giảm tốc độ, cả 2 người điều khiển xe đều không sao.

toi cho anh trai nga nhao chi vi ninja lead bang ngang duong cam khong them nhin 5

Chỉ buồn thay cho người đàn ông bởi xe đã bị hư và không chạy được nữa, trong khi chiếc Lead đi sai thì lại không vấn đề gì, chị gái đã dựng xe lên và đi tiếp.

Thôi thì chia buồn cùng người đàn ông bị thiệt hại, qua sự việc này mình cũng muốn nhắn nhủ với anh em nên chú ý đến những xe bên đường hơn.

Nếu thấy có dấu hiệu chiếc xe đó sẽ băng ngang đường anh em nên giảm tốc ngay để tránh những va chạm như trên.

toi cho anh trai nga nhao chi vi ninja lead bang ngang duong cam khong them nhin 6

Còn về lỗi của chị ninja Lead thì không còn gì để nói rồi, sai hoàn toàn. Đi trên đường anh em cần cảnh giác hơn với những người lái xe bịt kín mặt nhé, kinh nghiệm của mình đấy.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê