Đây là hậu quả của việc đánh võng trước đầu xe ô tô

Đây là hậu quả của việc đánh võng trước đầu xe ô tô

Ngay trên đường cao tốc, một chiếc mô tô liên tục lạng lách đánh võng và phải nhận ngay cái kết đắng khi gặp phải tài xế ô tô cứng.

Vụ việc này xảy ra tại Hàn Quốc và được camera ghi lại. Nhân vật chính là một chiếc mô tô chạy trên cao tốc, dù đang chạy nhanh nhưng chiếc xe vẫn cố tình đánh võng qua lại chiếm hết cả 2 làn đường.

day la hau qua cua viec danh vong truoc dau xe o to 2

Sau đó một chiếc ô tô chạy từ phía sau lên, nhưng có vẻ thấy hành động 'ngứa mắt' của chiếc mô tô phía trước mà tài xế ô tô đã không có ý định nhường đường.

Ô tô đã không giảm tốc mà cứ thế chạy lên, kết quả chiếc xe mô tô đang đánh võng đã va vào bên hông ô tô và ngã ra đường.

Trong khi ô tô không hề hấn gì thì chiếc mô tô có vẻ đã gặp những hư hỏng khá nặng do trượt dài trên đường. Với tình huống này thì chắc người chạy mô tô cũng sẽ bị trầy xước không nhẹ.

day la hau qua cua viec danh vong truoc dau xe o to 3

Có thể thấy việc lạng lách đánh võng trên đường là hết sức nguy hiểm, mà tình huống trên là một ví dụ điển hình.

Nhiều người xem xong video cảm thấy rất 'hả dạ'. Tuy nhiên, cách xử lý của tài xế ô tô cũng hết sức nguy hiểm vì nó có thể làm người chạy xe mô tô 'xanh cỏ'. Tốt nhất thì vẫn nên giảm tốc độ và bấm còi để cảnh báo thì sẽ hợp lý hơn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê