Lại thêm một chiếc mô tô chạy 299 km/giờ ở Hà Nội

Lại thêm một chiếc mô tô chạy 299 km/giờ ở Hà Nội

Một đoạn video nữa đang được truyền tay trên cộng đồng mạng, ghi lại cảnh một chiếc mô tô phân khối lớn đang chạy 299 km/giờ trên đường.

Toàn bộ nội dung là cảnh một chiếc xe được nghi là Kawasaki ZX-10R đang chạy rất nhanh trên đường. Bắt đầu từ tốc độ 130 km/giờ, người điều khiển đã tăng tốc nhanh dần lên với đỉnh điểm có lúc đạt tốc độ 299 km/giờ.

lai-them-mot-chiec-mo-to-chay-299-kmgio-o-ha-noi-1

Điều đáng nói thời điểm lúc này đang là buổi tối, tầm nhìn xung quanh rất hạn chế và trên đường có nhiều phương tiện khác cùng lưu thông. Thế nhưng, người này vẫn bất chấp chạy hết ga hết số.

Liên quan đến vụ việc này, các lực lượng chức năng, lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đang xác minh tài khoản mạng xã hội Facebook để làm rõ hành vi chạy quá tốc độ cho phép.

lai-them-mot-chiec-mo-to-chay-299-kmgio-o-ha-noi-2

Trước đó khoảng 1 tháng trước, cộng đồng mạng cũng vừa xôn xao một đoạn video khác cũng chạy 299 km/giờ của một thanh niên trên chiếc CBR1000RR-R.

Đội cảnh sát giao thông số 11, Công an TP. Hà Nội đã xử phạt tài xế T.T.Kiên - người lái mô tô phân khối lớn chạy 299km/h trên đại lộ Thăng Long với tổng mức phạt 10,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe và tạm giữ xe 7 ngày.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê