Lại siêu phẩm độ từ chiếc BMW G 310 R từ hãng độ nổi tiếng nhất Thái Lan

Lại siêu phẩm độ từ chiếc BMW G 310 R từ hãng độ nổi tiếng nhất Thái Lan

Từ một chiếc xe vốn có ngoại hình đẹp và sang trọng, hãng độ K-Speed đã tinh chỉnh cho BMW G310R có một ngoại hình mới mẻ và độc đáo hơn.

Hãng K-Speed từ Thái Lan vốn yêu thích các dòng xe minibike có phân khối nhỏ, anh em có lẽ đã chiêm ngưỡng nhiều những mẫu MSX, Cub hay CT 125. Tuy nhiên, họ đã vừa mới trình làng siêu phẩm mang tên Road Rumbler được độ từ một chiếc mô tô PKL là BMW G 310 R.

Nguyên bản của BMW G 310 R đã là một chiếc nakedbike khá đẹp với nhiều trang bị hiện đại, nhưng qua bàn tay của K-Speed thì đã trở nên phá cách và lạ mắt hơn.

Thân xe, bộ mâm, dè chắn bùn, phuộc sau đơn sơn màu trắng, cùng với các đường sọc mang màu sắc M-sport quen thuộc của BMW, chiếc xe trông khá đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật.

lai-sieu-pham-do-tu-chiec-bmw-g-310-r-tu-hang-do-noi-tieng-nhat-thai-lan-2

Dễ nhận thấy nhất là đuôi xe và yên xe tùy chỉnh, trông như bị cắt xén đi phần yên phía sau, chỉ còn chỗ cho người lái. Cặp ống xả độ được đưa lên và đặt ngay dưới yên xe.

Phía trước là cặp gương chiếu hậu tròn, ghi-đông màu đen, cụm chóa đèn đã được thay thế bằng chóa đèn tròn LED và kèm cặp xi-nhan LED nhỏ ở phía trước.

lai-sieu-pham-do-tu-chiec-bmw-g-310-r-tu-hang-do-noi-tieng-nhat-thai-lan

Các chi tiết như phuộc trước sau, bộ mâm, gắp sau vẫn được giữ nguyên, chỉ có bộ lốp được thay thế bằng loại gai chạy địa hình.

Hãng K-Speed vốn tạo ra những bản độ và có bán phụ kiện để người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh cho chiếc xe của họ. Hiện tại, sản phẩm BMW G 310 R này chưa biết là có được K-Speed có cung cấp phụ kiện để người dùng tùy ý tinh chỉnh cho chiếc xe của họ hay không?

Tạm thời, anh em cứ chiêm ngưỡng trước đã nhé!

lai-sieu-pham-do-tu-chiec-bmw-g-310-r-tu-hang-do-noi-tieng-nhat-thai-lan-3LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê