Lại một bản độ nữa từ Triumph Bonneville xuất hiện

Lại một bản độ nữa từ Triumph Bonneville xuất hiện

Chiếc mô tô cổ điển màu đen này được chế tạo bởi một gara sửa đổi đặc biệt có trụ sở tại Vương quốc Anh có tên là Auto Fabrica, từ nguyên bản là chiếc Triumph Bonneville.

Ban đầu chiếc mô tô này chỉ là một bộ khung Triumph Bonneville đời 2008 sau đó được chỉnh sửa thành một chiếc Scrambler huyền bí với toàn bộ đều là màu đen.

Việc chế tạo được thực hiện một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết và tất nhiên phải mất rất nhiều công sức mới có thể mang đến sự sống động cho thiết kế độc đáo như vậy.

lai-mot-ban-do-nua-tu-triumph-bonneville-xuat-hien-1

Thật vậy, Triumph Bonneville 2008 vẫn là nền tảng lý tưởng cho việc độ chế, do có cấu tạo đơn giản và không có nhiều hệ thống điện tử phức tạp. Điều này giúp người sửa đổi dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại mà không phải lo lắng quá nhiều về việc làm hỏng các thiết bị.

Quá trình tinh chỉnh bắt đầu với một bình nhiên liệu đặt riêng hoàn toàn. Yên xe đã được thay bằng loại mỏng hơn và bọc da lộn. Để đạt được vẻ ngoài gọn gàng, khung phụ mặc định đã cắt ngắn bớt, hoàn thiện bằng chắn bùn sau được làm thủ công.

Phía trước là cụm đèn pha LED 7 ​​inch để duy trì nét cổ điển. Phuộc hành trình ngược được sơn đen để thêm phần đồng nhất với tổng thể xe. Góc lái là một loạt các phụ kiện từ Motogadget như thiết bị chuyển mạch và cụm đồng hồ. Phần ghi-đông, gắp sau, cần số đều đã được thay mới.

lai-mot-ban-do-nua-tu-triumph-bonneville-xuat-hien-3

Về hiệu suất, động cơ xy-lanh đôi 865 cc làm mát bằng không khí có bộ chế hòa khí và lọc gió Keihin CR nâng cấp. Hệ thống ống xả liền khối tùy chỉnh, cũng được sơn màu đen.

Động cơ và ống xả được bao bọc trong sự pha trộn của màu đen bóng, satin và đen mờ, mang lại vẻ thẩm mỹ dù có họa tiết đơn sắc.

Bản độ cũng được trang bị bộ phận phanh Beringer. Hệ thống treo cũng được chế tạo với các bộ phận cải tiến từ Maxton Engineering.

Triumph Bonneville Type 20 đã nhận được bộ vành nan hoa và được bọc trong một cặp lốp gai Continental TKC 80.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê