Cái kết của nhóm thanh niên chặn quốc lộ 1A để tranh tài tốc độ, lại còn quay clip

Cái kết của nhóm thanh niên chặn quốc lộ 1A để tranh tài tốc độ, lại còn quay clip

Tại đoạn quốc lộ 1A qua huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, một nhóm thanh niên đã chặn xe để tổ chức đ.u.a xe trái phép. Cảnh sát đã mời 11 người lên làm việc và tạm giữ 8 xe máy.

Ngày 29/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Cái Bè mời 11 thanh niên liên quan đến vụ việc trên, để lập hồ sơ về việc cổ vũ, đ.u.a xe trái phép trên quốc lộ 1 - thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang cho biết.

Theo đó, người trực tiếp chặn xe để nhóm thanh niên còn lại tổ chức đ.u.a trên quốc lộ 1 tên là Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi). Người cổ vũ và quay lại hình ảnh của vụ việc là Trần Đỗ Châu (21 tuổi, cùng ở huyện Cái Bè).

Nhóm đối tượng bị cảnh sát mời làm việc cũng đã thừa nhận thường xuyên lên mạng xã hội kêu gọi và hẹn địa điểm tổ chức đ.u.a xe trái phép.

lai-manh-dong-nhom-thanh-nien-chan-quoc-lo-1-de-tranh-tai-toc-do

Theo những hình ảnh từ video được đăng tải trên mạng xã hội trước đó, chiều 26/3, một nhóm khoảng 100 thanh thiếu niên với đủ các loại xe độ, đã chặn xe trên quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn xã An Hữu, để tổ chức đ.u.a xe.

Hành vi ngang nhiên cướp đường dân dụng để tổ chức những cuộc đ.u.a xe trái phép và gây mất an toàn như thế này rất đáng được lên án.

Đây cũng là một bài học cho những thanh niên thích vi phạm pháp luật lại còn hay khoe khoang chiến tích lên mạng xã hội.

lai-manh-dong-nhom-thanh-nien-chan-quoc-lo-1-de-tranh-tai-toc-do-1LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê