KTM 890 Duke R đặc biệt được bán để giúp đỡ nạn nhân lũ lụt

KTM 890 Duke R đặc biệt được bán để giúp đỡ nạn nhân lũ lụt

Vào tháng 7 năm 2021, mưa lớn đã gây ra lũ lụt hàng loạt ở một số khu vực của châu Âu. Điều đã này khiến cho một số người đã không còn và gây thiệt hại tài sản.

Trong nỗ lực cứu trợ những người bị ảnh hưởng, KTM đã hợp tác với liên minh các tổ chức cứu trợ của Đức, Aktion Deutschland Hilft, để bán đấu giá chiếc KTM 890 Duke R để giúp đỡ đồng bào lũ lụt.

Chiếc xe này không phải ai cũng có vì nó đã được ký hợp đồng bởi tay đua Miguel Oliveira của KTM Factory Racing MotoGP. Ngoài ra, xe còn được trang bị các phụ kiện KTM PowerParts cao cấp.

KTM sẽ bán đấu giá chiếc 890 Duke R đặc biệt này, có chữ ký của tay đua KTM MotoGP Miguel Oliveira, bắt đầu từ ngày 20 tháng 1 năm 2022. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên nền tảng web của United Charity Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng trong khu vực.

ktm-890-duke-r-dac-biet-duoc-ban-de-giup-do-nan-nhan-lu-lut-1

Để làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn, chiếc xe đã được trang trí với những chi tiết và mảnh ghép lạ mắt từ dòng phụ kiện Power Parts của KTM, bao gồm hệ thống ống xả Akrapovic, nắp bình chứa dầu phanh, nút xả dầu, bộ bảo vệ ốp ly hợp, bộ bảo vệ ốp đánh lửa và phanh.

Chiếc xe cũng có TechPack đã mở khóa, bao gồm tất cả các thiết bị điện tử hỗ trợ người lái.

Chiếc xe máy được định giá khoảng 15.000 Euro, tương đương 385 triệu đồng. Giá khởi điểm đã được đặt ở mức 1.000 Euro, với các giá thầu tiếp theo sẽ được chấp nhận với mức tăng thêm ít nhất 200 Euro.

Cuộc đấu giá trực tuyến sẽ được mở cho đến ngày 20 tháng 2 năm 2022. KTM tuyên bố rằng tất cả lợi nhuận sẽ được chuyển cho liên minh Aktion Deutschland Hilft của các tổ chức nhân đạo của Đức.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê