KTM 450 Rally Factory Replica - Siêu mô tô cào cào khiến nhiều anh em mơ ước

KTM 450 Rally Factory Replica - Siêu mô tô cào cào khiến nhiều anh em mơ ước

Với những anh em có niềm đam mê với xe mô tô địa hình, đặc biệt là thích chạy off-road thì KTM 450 Rally Replica 2022 sẽ là sự lựa chọn khó bỏ lỡ, với những trang bị sẵn sàng để vượt qua địa hình khắc nghiệt nhất.

Nhờ sự phản hồi từ các tay đua như Matthias Walkner, Sam Sunderland và Toby Price, mẫu xe mới này đã gần giống với một chiếc xe đua địa hình hơn bao giờ hết.

KTM 450 Rally Factory Replica có bộ khung với những đặc điểm cực kỳ chắc chắn và linh hoạt, bên trong là khối động cơ SOHC dung tích 450cc, được trang bị hộp số Pankl Racing System kèm với bộ ống xả Akrapovic.

ktm-450-rally-factory-replica-sieu-mo-to-cao-cao-khien-nhieu-anh-em-mo-uoc

Bộ số đặc biệt mà KTM đã trang bị mang lại khả năng xử lý nhanh nhạy và chính xác như những chiếc xe đua Red Bull KTM Factory Racing thực thụ, nhằm giúp vượt qua nhiều địa hình khó, không đoán trước được.

Hệ thống treo trên những chiếc mô tô địa hình chắc chắn là một trong những bộ phận quan trọng. KTM 450 Rally Factory Replica được trang bị phuộc trước WP XACT PRO đường kính 48 mm và phuộc sau dạng monoshock có thể điều chỉnh để dễ dàng thích ứng với các điều kiện đường.

ktm-450-rally-factory-replica-sieu-mo-to-cao-cao-khien-nhieu-anh-em-mo-uoc-2

Được trang bị những thứ tốt nhất trong phân khúc từ KTM, lại chỉ sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới, KTM 450 Rally Factory Replica chắc chắn có giá không hề rẻ, ở mức 25.900 Euro (khoảng 712 triệu đồng).

Mẫu xe được đồn đoán sẽ được bán ra từ tháng 9/2021 và có ưu tiên cho các tay đua Dakar trong mùa giải mới sắp tới.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê