Không phải siêu xe, Bugatti lại xuất hiện trong những vật dụng độc đáo

Không phải siêu xe, Bugatti lại xuất hiện trong những vật dụng độc đáo

Bugatti thường được liên tưởng tới những mẫu siêu xe hiệu suất cao. Tuy nhiên, hãng xe này cũng kết hợp với nhiều thương hiệu khác để tạo ra những vật dụng độc đáo và cũng vô cùng đắt đỏ.

Các dòng sản phẩm đó cũng khá đa dạng bởi không chỉ là thời trang hay đồng hồ, mà còn có dao cạo râu hay đồ chơi mô hình.

Dao cạo râu

Nhà sản xuất nổi tiếng với dòng sản phẩm dao cạo râu là Gillette vừa ra mắt phiên bản Bugatti Special Edition Heated Razor, được lấy cảm hứng từ chiếc Chiron Pur Sport, với màu đen kết hợp cùng màu xanh Agile Bleu đặc trưng của chiếc hypercar này.

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao

Chất liệu mà Gillette đã sử dụng để tạo nên sản phẩm đều thuộc loại cao cấp như hợp kim kẽm, nhôm sơn tĩnh điện và titanium.

Mức giá cho bản đặc biệt này chưa công bố và chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Bản tiêu chuẩn của bộ dao cạo Gillette Heated Razor có giá 200 USD (tương đương 4,5 triệu đồng).

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao-1

Bàn bida

Mẫu hypercar Divo mang nhiều cảm hứng để IXO kết hợp cùng Bugatti tạo ra bàn chơi bida với số lượng giới hạn chỉ 30 bộ trên toàn thế giới.

Giá của mỗi bộ bàn bida mang logo Bugatti lên đến 296.000 USD (tương đương 6,7 tỷ đồng). Sản phẩm được tạo nên từ các loại chất liệu đắt tiền như sợi carbon, hợp kim nhôm và titanium... 

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao-3

Hệ thống âm thanh 

Nếu như sản phẩm trên trên chưa đủ khiến anh em choáng ngợp về độ đắt đỏ thì hệ thống âm thanh Tidal for Bugatti Royale lại có mức giá khủng hơn, dao động 318.000 - 616.000 USD (tương đương 7,2 tỷ đến 14 tỷ đồng).

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao-4

Lego

Sự kết hợp giữa Lego Technic và Bugatti đã tạo ra phiên bản thu nhỏ tỷ lệ 1:8 của mẫu xe Chiron với mức giá 350 USD (khoảng 7,9 triệu đồng).

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao-5

Từ 3.599 mảnh ghép khác nhau, mô hình này dường như có thể lắp ráp đầy đủ các chi tiết của một chiếc Chiron tiêu chuẩn, bao gồm cánh gió đóng mở được, động cơ W16, bộ hành lý...

Hãng đồ chơi còn thiết kế một phiên bản tỷ lệ 1:1 bằng 1 triệu mảnh ghép Lego Technic. Mô hình có khối lượng 1,5 tấn, thậm chí có thể di chuyển với vận tốc lên đến 20 km/giờ.

khong-phai-sieu-xe-bugatti-lai-xuat-hien-trong-nhung-vat-dung-doc-dao-7LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê