Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Các hãng xe đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 5, không chỉ mẫu tay ga, xe côn tay mà ngay cả mô tô cũng được hưởng ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi thường là phương pháp được áp dụng để kích cầu khách hàng mua sản phẩm, nhất là thời điểm khó khăn trong mùa dịch như hiện nay.

Hiện tại trong tháng 5, hầu hết các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Piaggio đều có nhiều chính sách kích cầu khác nhau tùy vào từng sản phẩm.

Đầu tiên là Honda, nhà sản xuất đã rất hào phóng với các chương trình khuyến mãi khủng dành cho Winner X. Ở thời điểm tháng 5/2021, mẫu xe côn tay này vẫn tiếp tục nhận ưu đãi khi được hưởng mức phí hỗ trợ đăng ký xe 3 triệu đồng/chiếc, cả Air Blade 150 cũng được áp dụng với 1,5 triệu đồng/chiếc.

khong-chi-winner-x-ma-exciter-150-cung-nhieu-mau-xe-duoc-khuyen-mai-trong-thang-5

Khách hàng cũng có thể chuyển qua chọn chương trình mua trả góp lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính, nếu không nhận số tiền này.

Tiếp theo đó là Yamaha - hãng xe rất tích cực với các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm của họ. Hàng loạt mẫu xe được hưởng mức giảm giá trong chương trình “Lướt Yamaha vi vu – Nhận quà hè cực cool”.

Cụ thể, mỗi chiếc Yamaha Sirius/Sirius Fi khi mua thì anh em sẽ được tặng ngay 700,000 đồng, Exciter 150 là 5 triệu đồng, Grande hoặc Latte là 2 triệu đồng, Janus là 3 triệu đồng và mua FreeGo sẽ có mức tặng 5 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 7 triệu đồng đối với bản đặc biệt.

khong-chi-winner-x-ma-exciter-150-cung-nhieu-mau-xe-duoc-khuyen-mai-trong-thang-5-1

Và cuối cùng là Piaggio, hãng xe Ý đang thực hiện chương trình tăng thời gian bảo hành đối với các dòng xe Liberty IGET và Medley đời 2020/2021 tới 5 năm, với các phụ tùng phụ kiện chính hãng là 1 năm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê