Không chỉ sản xuất mô tô và ô tô, Honda còn có hơn 170 máy bay phản lực

Không chỉ sản xuất mô tô và ô tô, Honda còn có hơn 170 máy bay phản lực

Công ty Máy bay Honda đã xuất sắc giành được chứng chỉ cho HondaJet Elite do Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang (FATA) trao tặng, là cơ quan điều hành quản lý tài sản nhà nước trong ngành vận tải hàng không ở Nga.

Chứng chỉ này cho thấy HondaJet Elite đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn do Nga đặt ra và sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong khu vực.

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, theo thời gian, Công ty Máy bay Honda tiếp tục tăng cường chứng nhận từ các quốc gia khác nhau để có được giấy phép chính thức hoạt động trong khu vực.

khong-chi-san-xuat-mo-to-va-o-to-honda-con-co-hon-170-may-bay-phan-luc

Cho đến nay, HondaJet đã nhận được 13 loại chứng nhận trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Mexico, Brazil, Argentina, Panama, Ấn Độ, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan và cuối cùng là Nga.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Máy bay Honda, Michimasa Fujino cho biết mục tiêu của HondaJet Elite là thay đổi cách thức di chuyển bằng cách phát triển thị trường kinh doanh hàng không.

HondaJet Elite có tính năng khoa học hàng không đột phá do Công ty Máy bay Honda phát triển và là máy bay bay hiệu quả nhất, yên tĩnh nhất, nhanh nhất, bay xa nhất và cao nhất trong cùng loại.

khong-chi-san-xuat-mo-to-va-o-to-honda-con-co-hon-170-may-bay-phan-luc-1

Đội bay HondaJet hiện bao gồm hơn 170 máy bay trên toàn thế giới với hơn 63.000 giờ bay.

HondaJet Elite kết hợp nhiều cải tiến công nghệ của Máy bay Honda, bao gồm cấu hình Giá đỡ động cơ Over-The-Wing (OTWEM) độc đáo, cánh Natural Laminar Flow (NLF), và khung máy bay composite.

Chiếc máy bay này cũng được trang bị động cơ GE Honda Aero Engines HF120, cộng với cấu hình ở trên, đã góp phần vào hiệu suất vượt trội của máy bay.

khong-chi-san-xuat-mo-to-va-o-to-honda-con-co-hon-170-may-bay-phan-luc-2

Cabin HondaJet Elite có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh riêng và hệ thống âm thanh Bongiovi độc quyền.

HondaJet Elite cũng đặt ra các tiêu chuẩn cao về công nghệ an toàn cho con người và máy móc với buồng lái được thiết kế khoa học và bộ thiết bị điện tử bay được điều chỉnh Garmin® G3000.

khong-chi-san-xuat-mo-to-va-o-to-honda-con-co-hon-170-may-bay-phan-luc-3

Honda Aircraft tiếp tục cam kết cải thiện cuộc sống thông qua phương tiện di chuyển cá nhân, nhờ vào việc tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải ra ít hơn tất cả các máy bay phản lực kinh doanh có kích thước tương tự.

Được chứng nhận cho vận hành phi công đơn lẻ, HondaJet Elite tiếp tục khẳng định danh tiếng của công ty về hiệu suất, hiệu quả, chất lượng và giá trị vượt trội.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê