Kho xe khổng lồ chứa 5 nghìn chiếc xe cổ điển cũ

Kho xe khổng lồ chứa 5 nghìn chiếc xe cổ điển cũ

Kể từ khi thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch, khả năng tiếp cận để xem và thưởng thức những chiếc mô tô cổ điển đã bị hạn chế một cách đáng kể.

Bảo tàng đã bị đóng cửa và nhiều sự kiện ô tô cổ điển khác nhau đã bị hủy bỏ vì phải tuân thủ các quy trình y tế.

Những người hâm mộ mô tô cổ điển chỉ có thể dựa vào internet để xem các tác phẩm của các nhà sản xuất xe máy.

Trong những bức hình được cắt từ đoạn video dưới đây, anh em sẽ không khỏi ngạc nhiên khi bắt gặp một người có bộ sưu tập mô tô cổ cực khủng. Con số lên tới 5 nghìn chiếc mô tô cổ điển từ nhiều hãng và kiểu dáng khác nhau.

kho-xe-khong-lo-chua-5-nghin-chiec-xe-co-dien-cu

Chủ nhân của bộ sưu tập giá trị này có tên là Steve Davis. Tất cả những chiếc xe máy trong bộ sưu tập được đặt trong một số gara lộn xộn và đầy bụi.

Không chỉ vậy, rất nhiều phụ tùng thay thế cũng được chất đống ở đây, từ khối động cơ và đường ống xả xe máy cũ, con số rất lớn và chiếm đầy một kho hàng.

Khi được hỏi liệu Steve Davis có muốn khôi phục lại nó hay không, anh ấy nói rằng anh ấy thích tình trạng hiện tại của những chiếc xe hơn là phục chế.

kho-xe-khong-lo-chua-5-nghin-chiec-xe-co-dien-cu-1

Tuy nhiên, Steve Davis không sở hữu một chiếc xe quá hiếm như Vincent Rapide hay Velocette Venom.

Để làm được điều đó, hãy đến thăm người hàng xóm của Steve Davis. Chỉ được nhắc đến là Robin, chàng trai người Anh tự hào khoe chiếc mô tô hàng hiếm của mình.

Đó là Norton Dominator và Triumph Bonneville nguyên bản, tất nhiên là có Vincent Rapide hoặc Velocette Venom.

kho-xe-khong-lo-chua-5-nghin-chiec-xe-co-dien-cu-2

Không giống như bộ sưu tập phong phú của Steve Davis, nhà để xe của Robin ngăn nắp và sạch sẽ hơn vì không có quá nhiều xe.

Trên thực tế, tất cả những chiếc xe máy của Robin đều ở tình trạng không quá bẩn như nhà kho của Steve Davis, thậm chí còn thích hợp để gửi thẳng đến bảo tàng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê