Zongshen Cyclone RX6, xe Trung Quốc mang động cơ Anh Quốc

Zongshen Cyclone RX6, xe Trung Quốc mang động cơ Anh Quốc

Zongshen đã trình làng mẫu xe mới nhất của mình, Cyclone RX6, đây là chiếc xe đầu tiên của công ty này được trang bị động cơ song song Norton 650cc.

RX6 lần đầu tiên được xuất hiện vào năm 2019 dưới dạng concept và theo thông tin mình được biết nó sẽ giới thiệu chính thức tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải vào tuần này.

zongshen cyclone rx6 xe trung quoc mang dong co anh quoc 2

Nhìn tổng thể của RX6 đã xác định rõ ràng một chiếc mô tô adventure, với ngoại hình có phần giống với Yamaha MT-07 Tracer của nhà sản xuất Nhật Bản.

Qua tìm hiểu, RX6 được trang bị động cơ 2 xi lanh song song Norton 650cc đến từ Anh Quốc, sản sinh công suất khoảng 70 mã lực. Với việc trang bị khối động cơ chất lượng nó sẽ giúp người dùng bớt lo lắng khi sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, các trang bị trên xe cũng được đánh giá cao như màn hình TFT, phuộc hành trình ngược của KYB, heo phanh Nissin, lốp Pirelli, kính chắn gió có thể điều chỉnh và chìa khóa thông minh.

zongshen cyclone rx6 xe trung quoc mang dong co anh quoc 3

Xe cũng được trang bị đèn Led chiếu sáng, hệ thống phanh đĩa đôi phía trước và ABS 2 kênh, cùng mâm xe dạng căm chỉ.

Mặc dù chưa có xác nhận nào về việc tung mẫu xe này ra thị trường Quốc Tế, nhưng mình tin rằng với những trang bị chất lượng nhà sản xuất này cũng đang nhắm đến nhiều thị trường khác nhưng Châu Âu và các nước Châu Á.

Đi kèm với đó sẽ là một mức giá bán hợp lý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê