Yamaha YZF-R15 và MT-15 chuẩn bị có chức năng kết nối với điện thoại thông minh

Yamaha YZF-R15 và MT-15 chuẩn bị có chức năng kết nối với điện thoại thông minh

Yamaha gần đây đã cho ra mắt nhiều mẫu xe có chức năng kết nối với điện thoại thông minh như NVX hay FZ-X mới đây, theo mình được biết thì sớm thôi nó cũng sẽ có mặt trên YZF-R15 và MT-15.

yamaha yzf r15 va mt 15 chuan bi co chuc nang ket noi voi dien thoai thong minh 2

Bởi theo một chuyên trang tại Malaysia là bikesrepublic cho biết, "báo cáo mới nhất cho thấy Yamaha có kế hoạch cập nhật dòng sản phẩm YZF-R15 và MT-15 để có tính năng kết nối Bluetooth."

Động thái này được coi là một nỗ lực nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng và đặc biệt là tham vọng đẩy mạnh hơn nữa việc chiếm lĩnh thị trường ở phần khúc xe thể thao 150cc.

yamaha yzf r15 va mt 15 chuan bi co chuc nang ket noi voi dien thoai thong minh 3

Tính năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh qua ứng dụng Yamaha Y-Connect, cho phép anh em theo dõi tình trạng động cơ, báo lịch thay nhớt và tình trạng bình điện, báo mức tiêu hao nhiên liệu thực tế và nó còn có thể xác định vị trí gần đây.

Ngoài ra, việc kết nối với điện thoại thông minh cũng cho phép màn hình Led của xe hiển thị thông báo tin nhắn, E-mail và cuộc gọi điện thoại.

yamaha yzf r15 va mt 15 chuan bi co chuc nang ket noi voi dien thoai thong minh 4

Tất nhiên để làm được điều này Yamaha sẽ phải nâng cấp một màn hình Led hoàn toàn mới cho cả 2 mẫu xe là YZF-R15 và MT-15. Như vậy rất có thể anh em sẽ thấy được một phiên bản với nhiều nâng cấp trên chiếc YZF-R15 trong thời gian tới.

Thực tế, Yamaha YZF-R15 cũng đã quá lâu rồi chưa có bất kỳ một nâng cấp nào đáng chú ý để tiếp tục thu hút người mua, mẫu xe này cũng đang nằm trong khoảng thời gian cuối dòng đời.

yamaha yzf r15 va mt 15 chuan bi co chuc nang ket noi voi dien thoai thong minh 5

Cũng không ngoài khả năng Yamaha sẽ sớm tung ra một phiên bản mới hoàn toàn cho YZF-R15, một số tin đồn cũng đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Có vẻ không còn lâu nữa anh em sẽ thấy được một chiếc R15 hoàn toàn mới.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê