Yamaha R15 V4 có hệ thống chuyển số nhanh Quick Shifter

Yamaha R15 V4 có hệ thống chuyển số nhanh Quick Shifter

Trước giờ ra mắt Yamaha đã để lộ đoạn video giới thiệu của mẫu xe R15 V4 và điều làm nhiều người bất ngờ đó chính là mẫu xe này được trang bị cả hệ thống chuyển số nhanh Quick Shifter.

Đúng như dự đoán thì vào chiều nay chiếc Yamaha R15 V4 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ với ngoại hình hoàn toàn mới cùng các công nghệ hiện đại đi kèm.

yamaha r15 v4 co he thong chuyen so nhanh quick shifter 2

Theo video thì ngoài ngoại hình thừa hưởng từ 'đàn anh' YZF-R7, Yamaha R15 V4 còn có được đèn chiếu sáng dạng bi Led đặt chính giữa cùng 2 đèn định vị như đôi mắt hai bên.

yamaha r15 v4 co he thong chuyen so nhanh quick shifter 3

Một màn hình LCD mới được trang bị theo mình thấy thì nó khá giống với lối hiển thị của YZF-R1, còn cho phép kết nối với điện thoại thông minh để hiển thị cuộc gọi, tin nhắn và cả pin... tất nhiên nó còn theo dõi tình trạng của xe thông qua ứng dụng của Yamaha.

yamaha r15 v4 co he thong chuyen so nhanh quick shifter 4

Theo mình thấy xe có 2 chế độ lái là Street và Track. Bất ngờ nhất là Yamaha R15 V4 có cả hệ thống kiểm soát lực kéo và bộ chuyển số nhanh Quick Shifter (trên phiên bản R15M và Racing Blue).

Phuộc hành trình ngược vẫn có mặt ở bánh trước cũng giảm xóc đơn ở phía sau, cả 2 bánh đều sử dụng phanh đĩa đơn với phanh ABS 2 kênh.

yamaha r15 v4 co he thong chuyen so nhanh quick shifter 5

Về thông số động cơ vẫn chưa rõ nhưng nhiêu đó sự thay đổi và các trang bị mới thôi cũng đủ thấy lần này Yamaha chơi lớn cỡ nào rồi.

Có vẻ Honda CBR150R và Suzuki GSX-150R chỉ còn có thể cạnh tranh dựa vào giá bán nếu không chịu đổi mới để có thể đối đầu với Yamaha R15 V4.

yamaha r15 v4 co he thong chuyen so nhanh quick shifter 6

Cùng chờ đến chiều nay thôi anh em, R15 V4 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê