Yamaha Grande có thêm phiên bản giới hạn, với màu nổi

Yamaha Grande có thêm phiên bản giới hạn, với màu nổi

Cùng với phiên bản Tiêu chuẩn và Đặc biệt, Yamaha Grande Hybrid lại vừa có thêm phiên bản giới hạn với 4 màu sắc mới, tăng thêm lựa chọn cho chị em.

Cụ thể 4 màu sắc mới có ở Grande Hybrid phiên bản giới hạn bao gồm: bạc/trắng, xám/đen, cam/đen và đen.

yamaha grande co them phien ban gioi han voi mau noi 2

Trong khi đó trang bị của xe vẫn được giữ nguyên. Tất nhiên rồi bởi mẫu xe này mới được ra mắt cách đây không lâu nên chẳng có lý do nào để nó tiếp tục được nâng cấp cả.

Các trang bị nổi bật có trên Yamaha Grande Hybrid có thể kể đến như: chìa khóa Smartkey, đèn chiếu sáng Led, đồng hồ cơ kết hợp với màn hình hiển thị TFT, đặc biệt là phanh ABS ở bánh trước.

yamaha grande co them phien ban gioi han voi mau noi 3

Sức mạnh của xe vẫn đến từ khối động cơ Blue Core 125cc kết hợp cùng motor điện. Cho công suất 8,1 mã lực tại 6.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 10,4Nm tại 5.000 vòng/phút.

Grande Hybrid phiên bản giới hạn có giá bán đề xuất là 50 triệu đồng, trong khi phiên bản đặc biệt được điều chỉnh giá xuống còn 49,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Yamaha còn đang khuyến mại 2 triệu đồng cho anh em mua xe Grande ngay lúc này, trừ trực tiếp vào giá xe.

yamaha grande co them phien ban gioi han voi mau noi 4

Nhìn chung, thiết kế của mẫu xe Grande Hybrid theo mình là hiện đại, các trang bị trên xe cũng đủ dùng, đặc biệt là có phanh ABS chị em có thói quen bóp cứng tay phanh trước cũng an toàn hơn khi sử dụng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê