Yamaha FZ-X thế hệ mới được ra mắt, khác hoàn toàn bản trước đây được bán tại Việt Nam

Yamaha FZ-X thế hệ mới được ra mắt, khác hoàn toàn bản trước đây được bán tại Việt Nam

FZ-X là mẫu xe côn tay ở phân khúc 150cc mới được Yamaha tung ra tại Ấn Độ, xe thuộc dòng crossover với sự pha trộn giữa những nét cổ điển và hiện đại.

yamaha fz x the he moi duoc ra mat khac hoan toan ban truoc day duoc ban tai viet nam 2

Về bản chất, Yamaha FZ-X thế hệ mới vẫn mang phong cách hoài cổ. Xe có thể di chuyển thuận lợi cả trong phố và đường trường, bởi nó có phần tay lái được đặt cao và yên xe rộng giúp người lái có tư thế hết sức thoải mái.

Bình xăng dung tích lớn giúp xe hoạt động được xa hơn sau mỗi lần đổ đầy.

yamaha fz x the he moi duoc ra mat khac hoan toan ban truoc day duoc ban tai viet nam 3

Về sức mạnh, Yamaha FZ-X sử dụng động cơ Blue Core xi lanh đơn, 149cc, làm mát bằng gió, cho công suất tối đa 12,4 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,7 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xe được trang bị phuộc ống lồng ở bánh trước có cả tấm che và giảm xóc đơn ở phía sau, phanh đĩa đơn có mặt ở cả 2 bánh và kết hợp cùng hệ thống ABS của Bosch ở phía bánh trước.

yamaha fz x the he moi duoc ra mat khac hoan toan ban truoc day duoc ban tai viet nam 4

Thiết kế hoài cổ của xe được thể hiện rõ nhất qua phần đèn xe dạng tròn sử dụng công nghệ Led và tích hợp đèn DRL bo tròn bên ngoài.

Màn hình hiển thị dạng LCD hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết, với hệ thống Y-Connect cho phép kết nối cùng điện thoại thông minh.

yamaha fz x the he moi duoc ra mat khac hoan toan ban truoc day duoc ban tai viet nam 5

Yamaha FZ-X mới được bán với giá khoảng 36,2 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và khoảng 37,1 triệu đồng cho phiên bản có chức năng kết nối với điện thoại thông minh qua hệ thống Y-Connect. Xe có 3 phiên bản màu sắc là cam, xanh và đen.

Nhìn chung đây là một mẫu xe khá mạnh mẽ về lối thiết kế bên ngoài, sức mạnh của xe là không quá nổi bật nhưng bù lại tư thế lái thoải mái của xe sẽ giúp anh em sử dụng dễ dàng hơn nhiều, cho cả khi chạy trong phố và đường trường.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê