Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Dựa trên động cơ Suzuki A-100, chiếc xe này đã sở hữu ngoại hình của một chiếc Honda Monkey nhỏ nhắn nhưng trang bị sức mạnh khủng với khối động cơ 2 thì được độ lại.

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, mỗi người yêu xe đều có triết lý riêng trong việc sửa đổi, chế tạo một chiếc xe máy theo yêu cầu.

xe khi trang bi dong co 2 thi 2 xi lanh cuc ngau 2

Chiếc xe độ lần này được thực hiện bởi sychoengine, một xưởng độ tại Banyumas, Trung Java, Indonesia. Anh em sẽ khá bất ngờ khi ý tưởng thiết kế của chiếc xe độ này bắt nguồn từ một con bọ cánh cứng.

xe khi trang bi dong co 2 thi 2 xi lanh cuc ngau 3

Đặc biệt hơn nữa chính là chiếc xe này sử dụng động cơ lấy từ Suzuki A 100 nhưng đã được độ lại thành 2 xi lanh, trong khi nguyên bản nó là động cơ xi-lanh đơn 2 thì với van quay 98cc làm mát bằng không khí có khả năng cho ra công suất lên tới 9,3 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,32Nm tại 7500 vòng/phút.

Tất nhiên, việc độ thêm 1 xi-lanh chắc chắn sẽ giúp động cơ này sản sinh ra được công suất lớn hơn nữa.

xe khi trang bi dong co 2 thi 2 xi lanh cuc ngau 4

Ngoài âm thanh nổi bật thì một chiếc xe 2 thì còn gây sự chú ý cho người nhìn bằng hệ thống ống xả với phần bầu rất lớn, trên mẫu xe độ này có đến 2 ống xả và dường như nó được tạo ra để trở thành tâm điểm của chiếc xe.

Với sức mạnh lớn từ động cơ 2 thì 2 xi-lanh, xưởng độ đã trang bị cho xe một cặp phuộc ống lồng cỡ lớn phía bánh trước, đảm bảo độ đầm chắc cho xe khi chạy.

Tay lái được đặt cao, yên xe và bình xăng làm nhỏ nhắn. Mình chắc rằng đây là một chiếc xe độ độc đáo nhất mà anh em từng thấy.

Tham khảo: iwanbanaran

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê