Xe điện được trang bị phanh Brembo tốc độ tối đa lên đến 120km/h

Xe điện được trang bị phanh Brembo tốc độ tối đa lên đến 120km/h

Mình khá bất ngờ với trang bị cũng như thông số trên mẫu xe điện dưới đây, mẫu xe có tên là Zeeho Cyber, đến từ Trung quốc.

Nhà sản xuất CFMoto đã tung ra một thương hiệu mới tập trung vào xe máy điện (xe đạp điện) mang tên Zeeho. Nhân tiện giới thiệu ý tưởng cho một mẫu xe điện mới, được đặt tên là Zeeho Cyber.

xe dien duoc trang bi phanh brembo toc do toi da len den 120kmh 2

Mặc dù chỉ mới là ý tưởng nhưng Zeeho Cyber ​​được cho là sẽ ra mắt thị trường xe máy vào năm 2022.

Theo mình thấy, kiểu dáng của Zeeho Cyber khá hấp dẫn và được phát triển với sự hợp tác của Kiska (nhà thiết kế nổi tiếng và là đối tác của nhà sản xuất KTM).

xe dien duoc trang bi phanh brembo toc do toi da len den 120kmh 3

Trong số các chi tiết anh em có thể thấy, xe được trang bị cặp heo phanh Brembo được lắp trên bánh trước và bánh sau, hệ dẫn động xích, đèn LED chiếu sáng và kết nối điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, ABS và kiểm soát độ bám đường là những trang bị tiêu chuẩn trên Zeeho Cyber.

xe dien duoc trang bi phanh brembo toc do toi da len den 120kmh 4

Đối với động cơ, Zeeho Cyber ​​sử dụng động cơ điện 10kW được cung cấp năng lượng bởi bộ pin 4 kWh, tạo ra công suất tương đương 14 mã lực (mạnh gần bằng Exciter 150).

Khi sạc đầy, Zeeho Cyber ​​có phạm vi hoạt động 130km với tốc độ tối đa được điều chỉnh là 120 km/h. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 50 km / h trong 2,9 giây.

Từ trạng thái hết điện, bộ pin sẽ đạt 80% dung lượng trong khoảng 30 phút sạc.

xe dien duoc trang bi phanh brembo toc do toi da len den 120kmh 5

Những thông số cho thấy đây là một mẫu xe khá ấn tượng, đáng tiếc chiếc xe phải đợi ít nhất là 2 năm nữa mới được ra mắt.

xe dien duoc trang bi phanh brembo toc do toi da len den 120kmh 6

Mình tin rằng xe điện rồi sẽ trở thành xu thế sử dụng xe sau này, đơn giản vì chúng tiết kiệm và dễ tạo ra được công suất lớn cho xe.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê