Xác định được đối tượng cầm đầu tổ chức chặn đường đua xe trên cao tốc

Xác định được đối tượng cầm đầu tổ chức chặn đường đua xe trên cao tốc

Theo mình được biết, CGST đã xác định được người cầm đầu nhóm tổ chức đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vài ngày trước, trong đó có sự tham gia của cả nữ sinh chỉ mới học lớp 9.

Đối tượng cầm đầu nhóm đua xe được xác định là ở tỉnh Đồng Nai và đang được cơ quan chức năng tìm kiếm để mời lên giải quyết.

xac dinh duoc doi tuong cam dau to chuc chan duong dua xe tren cao toc 2

Hiện tại, Bộ Công an vẫn đang phối hợp cùng CSGT xác minh hàng trăm "quái xế" đã tham gia đua xe để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng cũng đã mời được một số người có tham gia đua xe lên làm việc đồng thời tạm giữ phương tiện để xử lý.

Đáng chú ý, trong nhóm đua xe có cả nữ sinh mới chỉ học lớp 9, khai đã lấy xe của gia đình để đưa cho bạn trai chở đi tham gia đua xe trên cao tốc.

xac dinh duoc doi tuong cam dau to chuc chan duong dua xe tren cao toc 3

Như anh em đã biết, cách đây vài ngày hàng trăm "quái xế" đã tụ tập chặng đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn gần cầu vượt Đỗ Xuân Hợp để tổ chức đua xe, nẹt pô, lạng lách...

Một người dân sống tại chung cư gần đó đã quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Thời gian diễn ra sự việc trên được xác định là vào 4h sáng ngày 19/3.

Theo hình ảnh được quay lại còn cho thấy các đối tượng không hề đội mũ bảo hiểm và sử dụng rất nhiều loại xe, có cả xe PKL.

xac dinh duoc doi tuong cam dau to chuc chan duong dua xe tren cao toc 4

Trong khi đó rất nhiều ô tô xe tải đã bị chặn lại thành hàng dài, dù có bóp còi inh ỏi hay đá đèn thì nhóm “quái xế” vẫn làm lơ.

Người dân sinh sống gần tuyến đường cao tốc này còn cho biết đây không phải là lần đầu các quái xế tập trung ở đây để đua xe, nẹt pô, quậy phá mà trước đó nó đã diễn ra nhiều lần.

Hành vi chặn đường đua xe gây ảnh hưởng lớn đến trật tự an toàn giao thông, nên cần được xử lý nghiêm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê