Vì quá yêu xe, anh lấy thân mình che cả mưa đá

Vì quá yêu xe, anh lấy thân mình che cả mưa đá

Vừa qua trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn video ngắn về việc một chiếc Toyota Supra Mark IV được người chủ yêu quý đến độ dùng thân mình che mưa đá cho chiếc xe.

Được biết, đoạn video được quay lại ở Australia và chủ nhân chiếc Toyota Supra Mark IV là một người rất yêu thích xe.

Cụ thể, khi ngoài trời xảy ra mưa đá chủ xe đã tức tốc dùng bìa giấy và tấm chăn để che cho chiếc xe, nhưng do thiếu bìa giấy nên anh này đã nằm luôn lên đầu xe để che lại những viên nước đá từ trên trời rơi xuống.

vi qua yeu xe anh lay than minh che ca mua da 2

Hành động của vị chủ xe này đã làm nhiều người cảm thấy bất ngờ, chỉ vì sợ xe bị hư hỏng mà sẵn sàng chịu đau và thậm chí có thể bị thương do mưa đá rơi trúng.

Chính vì mưa đá rơi xuống với một tốc độ rất cao và những viên nước đá to hoàn toàn có thể làm chiếc xe bị hư hại (thường thấy nhất là gây bể kính, trầy sơn và thậm chí là gây móp méo cho chiếc xe)

Sau sự việc, chính chủ nhân chiếc xe là anh Jake Donaldson đã xác nhận qua bình luận phía dưới video rằng chiếc Toyota Supra đã vượt qua được cơn mưa đá mà không hư hỏng gì.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng hành động của chủ xe cũng vô cùng liều lĩnh và nó có thể làm anh ta bị chấn thương. May mắn đã không có chuyện gì xảy ra.

vi qua yeu xe anh lay than minh che ca mua da 3

Anh em nên biết, Toyota Supra Mark IV được sản xuất từ năm 1992 - 2002 là phiên bản được giới chơi xe săn lùng nhiều nhất, giá trị của nó cũng vì thế mà rất cao.

Supra Mark IV được yêu thích như vậy cũng một phần nó được trang bị động cơ I-6 3.0L tăng áp mạnh mẽ, đặc biệt là động cơ này cho phép người chơi có thể độ công suất lên cực khủng.

Đã có những chiếc Supra Mark IV độ mạnh trên 1.300 mã lực và đây là con số phá vỡ ranh giới của dòng xe độ thể thao.

Một chiếc Supra Mark IV chất lượng tốt có thể bán lại với giá 100.000 USD hoặc hơn thế nữa. Vậy cũng dễ hiểu vì sao chủ nhân chiếc xe trên lại xả thân đến như vậy.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê