Vì quá ế, Honda 'tung chiêu' mua Winner X được đặt điện thoại

Vì quá ế, Honda 'tung chiêu' mua Winner X được đặt điện thoại

Ngược lại với những gì đang diễn ra đối với các mẫu xe tay ga, thì mẫu xe côn tay Winner X của Honda lại vẫn đang ế khách dù giá bán ngoài cửa hàng rất rẻ.

So với giá bán đề xuất thì hiện tại những những chiếc Winner X đang có giá bán tại cửa hàng rẻ hơn từ 5-10 triệu đồng. Thế nhưng lượng người mua vẫn ít.

vi qua e honda tung chieu mua winner x duoc dat dien thoai 2

Nhằm đẩy mạnh doanh số cho dòng xe côn tay này thì Honda đã vừa tung ra chương trình mua Winner X được tặng điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa bluetooth JBL Charge 4, diễn ra từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/9, với giá trị quà tặng khoảng 4 triệu đồng.

Ngoài ra, 10.000 anh em mua Winner X đầu tiên tại 19 tỉnh thành Miền Nam và tỉnh Bình Thuận sẽ được tặng thêm 1 nón bảo hiểm fullface.

Anh em mua một số dòng xe số như Wave Alpha và Blade cũng sẽ nhận được ưu đãi là hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá khoảng 800.000 đồng.

Nhà sản xuất Nhật Bản cũng lưu ý là những món quà trên sẽ không được quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển sang mục đích sử dụng khác.

vi qua e honda tung chieu mua winner x duoc dat dien thoai 3

Đây có thể là động thái nhằm hạ nhiệt thị trường xe máy và hướng người dùng qua mua sử dụng những mẫu xe đang còn tồn kho nhiều.

Như anh em thấy, vài tháng trở lại đây khi việc sản xuất những mẫu xe tay ga của Honda bị đình trệ trong khi nhu cầu lại quá lớn đã khiến giá bán của những dòng xe như Vision, Air Blade, Sh, Sh Mode... tăng cao nhanh chóng, cao hơn giá đề xuất từ 10-30 triệu đồng.

Thậm chí, nhiều anh em mua xe tay ga giá đã cao lại còn phải đợi vài ngày hoặc qua tháng mới có xe để nhận.

Theo như thông báo của Honda Việt Nam trước đó thì tình hình sản xuất xe tay ga vẫn sẽ gặp khó khăn trong những tháng tới, khiến HVN bị giảm hơn một nửa sản lượng xe tay ga.

Ở thời điểm này, theo mình anh em có mua xe thì ưu tiên hãy mua xe số hoặc côn tay như Winner X, để có được mức giá hợp lý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê