Valentino Rossi quyết tâm vươn lên từ nghịch cảnh, chưa chấp nhận giải nghệ

Valentino Rossi quyết tâm vươn lên từ nghịch cảnh, chưa chấp nhận giải nghệ

Sau hơn một tháng nghỉ ngơi giữa mùa giải, đây là lúc Valentino Rossi quyết tâm nhất bởi việc giải nghệ hay tiếp tục đua ở mùa giải năm sau hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả ở những chặng đua tới.

Các tay đua MotoGP sẽ trở lại đường đua vào ngày 8 tháng 8 tới tại Red Bull Ring Circuit, Áo. Anh em cần biết rằng, nửa sau của mùa giải MotoGP là thời điểm vô cùng quan trọng đối với cả đội và các tay đua.

valentino rossi quyet tam vuon len tu nghich canh chua chap nhan giai nghe 2

Bởi việc cạnh tranh ở các vị trí dẫn đầu sẽ càng khốc liệt, nhằm hướng đến chức vô địch. Nó sẽ càng hấp dẫn bởi sự trở lại mạnh mẽ của Marc Marquez.

Cũng là lúc tay đua kỳ cựu Valentino Rossi thể hiện hết tài năng của mình để có thể tiếp tục đua vào năm sau.

Nhắc để anh em nhớ, ở nửa đầu mùa giải 2021 The Doctor chưa bao giờ về đích ở 5 vị trí dẫn đầu và thành tích tốt nhất mà anh từng đạt được cũng chỉ ở vị trí thứ 10.

valentino rossi quyet tam vuon len tu nghich canh chua chap nhan giai nghe 3

"Nửa đầu mùa giải không tuyệt vời đối với chúng tôi vì tôi đã gặp khó khăn một chút. Chúng tôi biết mùa giải này sẽ rất khó khăn vì trình độ của các tay đua và xe đạp trong MotoGP là rất cao. Chúng tôi nhận thức được rằng chúng tôi phải chiến đấu nhiều hơn, nhưng chúng tôi cũng mong đợi nhiều hơn và muốn điều gì đó lớn hơn” Valentino Rossi nói.

Cuối cùng anh em cũng sắp được đón xem diễn biến của nửa sau mùa giải MotoGP 2021, đặc biệt là với những người hâm mộ Valentino Rossi bởi quyết định giải nghệ hoặc đua tiếp ở mùa giải 2022 sẽ được đưa ra trong những chặng đua tới.

Ở nhà chống dịch xem đua xe là hợp lý luôn.

Nguồn: iwanbanaran

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê