Út Lụi chuẩn bị xe khủng để đi tour tốc độ cao

Út Lụi chuẩn bị xe khủng để đi tour tốc độ cao

Không chỉ được biết đến là một biker có nhiều kinh nghiệm Út Lụi còn nổi tiếng là một thợ máy giỏi, chuyên làm ra những chiếc xe độ cho công suất rất cao. Chắc hẳn rất nhiều anh em đang thắc mắc về chiếc xe mà biker này chuẩn bị để chạy tour sắp tới.

Theo mình được biết, xe biker Út Lụi chuẩn bị cho tour tốc độ cao Sài Gòn - Đà Nẵng sắp tới là chiếc Exciter độ 68+6.

ut lui chuan bi xe khung de di tour toc do cao 2

Như vậy, chiếc Exciter chuẩn bị cho tour Sài Gòn - Đà Nẵng sắp tới còn khủng hơn chiếc Exciter 68+4 mà biker Út Lụi đã thực hiện tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội trước đây (với thời gian chạy chỉ 16 tiếng 24 phút).

Theo như chia sẻ trên trang Youtube cá nhân có tên Út Lụi 299, chiếc Exciter 68+6 đã được độ và canh chỉnh xong, công đoạn test thử cuối cùng cũng đã được thực hiện.

ut lui chuan bi xe khung de di tour toc do cao 3

Mặc dù chiếc Exciter 68+6 của biker Út Lụi chỉ hiển thị tốc độ trên đồng hồ là 156km/h, nhưng đa số anh em chơi xe đều biết đây chỉ là số ảo do sử dụng dĩa nhỏ, nếu đo GPS chính xác mình đoán rằng tốc độ của chiếc xe này đạt được phải hơn 190km/h.

Nếu những dự đoán của mình là đúng thì tour Sài Gòn - Đà Nẵng sắp tới biker Út Lụi chỉ chạy dưới 9 tiếng, vì trước đây khi sử dụng Exciter 68+4 thời gian chạy từ Sài Gòn - đỉnh đèo Hải Vân chỉ là 9 tiếng 15 phút.

ut lui chuan bi xe khung de di tour toc do cao 4

Nếu anh em có thắc mắc về giá thì mình xin chia sẻ luôn, trong một đoạn video biker Út Lụi có nhắc đến giá để làm một chiếc Exciter 68+ tầm 35 triệu đồng, có thể hơn vì còn tùy vào người chơi muốn xe mạnh cỡ nào.

Nói gì đi nữa thì việc độ để tham gia giao thông là vi phạm pháp luật, anh em có thể bị phạt nặng.

Hơn nữa là việc chạy xe tốc độ cao như biker Út Lụi thực hiện là rất mất an toàn, tuyệt đối anh em không được làm theo để tránh gây ảnh hưởng đến chính bản thân và xã hội.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê