Triumph Trident 660 đang bán chạy thì dính lỗi chân chống kém chất lượng tại Việt Nam

Triumph Trident 660 đang bán chạy thì dính lỗi chân chống kém chất lượng tại Việt Nam

Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Triumph sẽ tiến hành triệu hồi mẫu xe Trident 660 để thay thế chân chống nghiêng vì lỗi kém chất lượng.

Theo công ty Al Naboodah - nhà phân phối mô tô Triumph, những chiếc Trident 660 bị triệu hồi tại Việt Nam đều được sản xuất trong giai đoạn từ 7/2/2021 đến ngày 15/5/2021 tại nhà máy ở Thái Lan.

triumph trident 660 dang ban chay thi dinh loi chan chong kem chat luong tai viet nam 2
- Ảnh: Triumph

Cụ thể, những chiếc Triumph Trident 660 gặp lỗi ở chống nghiêng là do sử dụng vật liệu kém chất lượng, thiếu độ cứng vững nên sẽ không đảm bảo chịu được trọng lượng lớn của xe.

Qua thời gian sử dụng phần chân chống này sẽ dần cong và khiến xe bị nghiêng nhiều khi đỗ, dễ dẫn đến những vụ ngã gây hư hỏng cho xe, thậm chí có thể làm bị thương người dùng khi đứng gần.

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra Triumph đang đề nghị người dùng mang xe đến cửa hàng gần nhất để được thay thế chân chống mới, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Đợt triệu hồi Triumph Trident 660 lần này sẽ diễn ra từ nay tới hết ngày 25/5/2024.

triumph trident 660 dang ban chay thi dinh loi chan chong kem chat luong tai viet nam 3
- Ảnh: Triumph

Ra mắt tại Việt Nam từ tháng 4/2021, Trident 660 là một mẫu xe khá đắt khách của Triumph nhờ trang bị nổi bật, có thể kể đến như khối động cơ 3 xi-lanh, kiểu dáng đẹp, nhiều công nghệ, dễ điều khiển và đặc biệt là mức giá bán hợp lý với khoảng 270 triệu đồng.

Đây chỉ là một lỗi nhỏ, tuy nhiên người dùng sẽ đặt ra câu hỏi về chất lượng sản xuất của nhà máy tại Thái Lan có thực sự đảm bảo.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê