Triumph nhá hàng Speed ​​Triple 1200 RR hoàn toàn mới

Triumph nhá hàng Speed ​​Triple 1200 RR hoàn toàn mới

Triumph Motorcycles chuẩn bị giới thiệu chiếc superbike hoàn toàn mới, nó được tiết lộ dựa trên một đoạn giới thiệu vừa được chia sẻ.

Ngoài một bức ảnh và cái tên Speed ​​Triple 1200 RR xuất hiện trong đoạn giới thiệu thì vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu xe này. Nhưng nó sẽ phát triển dựa vào nguyên mẫu là Speed ​​Triple 1200 RS hiện tại.

triumph nha hang speed triple 1200 rr hoan toan moi 2

Bức ảnh được chia sẻ cho thấy rõ ràng 1200 RR có tay lái được đặt thấp mang lại cảm giác lái thể thao, thay vì tay lái nhô cao như trên RS.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Speed ​​Triple 1200 RR có phải là một chiếc supersport hoàn hảo như những người anh em nhỏ hơn của nó, Daytona Moto2 765 Limited Edition hay không.

triumph nha hang speed triple 1200 rr hoan toan moi 3

Anh em cũng có thể dễ dàng nhận ra, Triple 1200 RR có được đèn chiếu sáng tròn ở phía trước và một khung lộ ra ngoài. Theo mình đoán không nhầm thì mẫu xe này sẽ đi theo phong cách của những chiếc xe đua cổ điển.

triumph nha hang speed triple 1200 rr hoan toan moi 4

Theo nhiều dự đoán từ các chuyên trang ở nước ngoài cho rằng Triple 1200 RR sẽ sở hữu các trang bị cao cấp, có thể kể đến như: hệ thống treo bán tự động, các bộ phận carbon bao gồm cả mâm xe, nhiều chế độ lái và công nghệ hỗ trợ...

Thực tế, có rất nhiều người yêu xe đang muốn sở hữu được một chiếc Sportbike của nhà sản xuất Anh Quốc kể từ khi Daytona Moto2 765 Limited Edition được ra mắt.

triumph nha hang speed triple 1200 rr hoan toan moi 5

Triumph Motorcycles sẽ ra mắt chiếc Triple 1200 RR mới vào tháng 9 tới. Khả năng rất cao mẫu xe này cũng sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam ngay sau khi ra mắt.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê